Angela Phương Trinh và Hoàng Thùy Linh được mời làm đại sứ game

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/11/2014 03:00 PM

 
  thích
Tân Ngọa Long
Tân Ngọa Long

Webgame RPG

25/11/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:

Mới đây, nhà phát hành game online nền web Tân Ngọa Long đã hé lộ sẽ liên hệ với 2 hot girl Angela Phương Trinh và Hoàng Thùy Linh với mục đích đề nghị hợp tác trong vai trò đại sứ hình ảnh trò chơi.

Như đã biết, webgame Tân Ngọa Long sẽ chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt ngay trong tháng 11 này. Nhà phát hành Tân Ngọa Long đã gửi e-mail liên hệ 2 hot girl đình đám một thời của làng game Việt là Hoàng Thùy Linh và Angela Phương Trinh hợp tác trong vai trò đại sứ game.

Nội dung bức e-mail đưa ra một số thỏa thuận hợp tác với bộ đôi người đẹp này trong vai trò đại sứ hình ảnh Tân Ngọa Long. Theo đó, nhà phát hành trò chơi dự kiến sẽ sử dụng hình ảnh của Angela Phương Trinh và Hoàng Thùy Linh trong các chiến dịch truyền thông của Tân Ngọa Long sắp tới. Chi tiết về các hoạt động quảng bá mà hai người đẹp sẽ tham gia trong vai trò đại sứ game hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Trong trường hợp thỏa thuận nói trên đạt được, đây có thể coi là một trong những sự kiện đình đám nhất của làng game Việt dịp cuối năm này. Angela Phương Trinh và Hoàng Thùy Linh đều là những cái tên vô cùng nổi tiếng trong giới showbiz nói chung và làng game Việt nói riêng. Trong khi Angela Phương Trinh từng được biết đến thông qua một số dự án hợp tác với nhà phát hành Chiến Binh Định Mệnh và Chiến Ca thì người đẹp Hoàng Thùy Linh lại được coi là “gà son” của nhà phát hành VTC khi đã được ưu ái góp mặt trong vô số sự kiện do công ty này tổ chức.

Trang chủ: http://tanngoalong.vn

>> Tân Ngọa Long hé lộ chùm ảnh Việt hóa, chuẩn bị ra mắt