Ấn tượng game thủ mod map CS:GO tuyệt đẹp

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/04/2015 02:58 PM

 
  thích

Với việc "tút" lại khung cảnh, những map đấu CS:GO đã trở nên cực kỳ sống động qua bàn tay của một game thủ

Đã bao giờ bạn tự hỏi, những địa điểm đã quá quen thuộc trong những map thi đấu CS:GO sẽ ra sao khi thời gian thay đổi hay chưa? Mới đây, một game thủ có biệt danh Blade x64 đã tung ra một bản mod quá đó game thủ có thể chơi những map như de_dust 2, de_inferno và de_mirage với một phong cách hoàn toàn mới.

Lấy ví dụ, de_dust 2 đã lột xác từ một chiến trường đầy khỏi lửa và rực nắng trở thành một địa điểm đúng nghĩa "giấc mơ Ba Tư" với màn đêm huyền ảo với những hiệu ứng ánh sáng khiến cho không ít game thủ cảm thấy choáng ngợp.

Những game thủ thưởng thức CS:GO có thể tải những map đã được mod lại này một cách miễn phí tại đây. Tuy nhiên một số người vẫn còn lo ngại, vì nếu chuyển thời gian từ ban ngày về ban đêm, những màn chơi sẽ trở nên khá khó khăn để thưởng thức khi game thủ hoàn toàn có thể lợi dụng màn đêm để giành lấy lợi thế trong những pha giao tranh, từ đó phá vỡ sự cân bằng vốn có của CS:GO.

Tuy nhiên nói gì thì nói, có thể chắc chắn một điều rằng, so sánh với những map đấu gốc, những map nằm trong gói bản đồ mang tên Time Shift này có nét đẹp hơn hẳn, từ đó phô diễn được sức mạnh đồ họa vốn có của Source Engine, thứ được sử dụng để tạo nên tựa game bắn súng eSports được quan tâm nhất thế giới hiện tại.

>> Phỏng vấn Skyred.TuKoN - CS:GO Việt sẽ thành công hơn LMHT Việt