America’s Army: Proving Grounds - Game bắn súng đỉnh cao

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/10/2013 10:00 AM

Mới đây tựa game online do chính quân đội Mỹ phát triển và phát hành mang tên America’s Army: Proving Grounds đã được mở cửa đón game thủ tham gia.

Mới đây tựa game online do chính quân đội Mỹ phát triển và phát hành mang tên America’s Army: Proving Grounds đã được mở cửa đón game thủ tham gia. Dễ dàng có thể đoán được đây là một trò chơi thuộc thể loại bắn súng lấy đề tài quân sự với những cuộc giao tranh ác liệt. Được biết America’s Army: Proving Grounds được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi và game thủ quan tâm có thể download thông qua cổng phân phối game Steam.
 
Video gameplay chi tiết của America’s Army: Proving Grounds.
 
Khía cạnh được đề cao trong trò chơi này chính là độ chân thực, chỉ cần một sơ xuất nhỏ dẫn tới việc "ăn" 1 - 2 viên đạn, nhân vật trong game sẽ mất mạng ngay lập tức. Trong America’s Army: Proving Grounds, người chơi sẽ chiến đấu với nhau dưới hình thức đấu đội 6 vs 6 hoặc đông hơn là 12 vs 12, các map thường được giả lập tại các thành phố lớn. Ngoài ra game online bắn súng góc nhìn người thứ nhất này cũng dễ dàng tạo ấn tượng mạnh với nền tàng đồ họa rất đẹp mắt và mô phỏng lại khá chính xác những gì có trong cuộc sống.
 
America’s Army: Proving Grounds - Game bắn súng đỉnh cao 1

Game thủ quan tâm có thể tham khảo tại trang chủ: http://aapg.americasarmy.com/ và download tại trang của hệ thống Steam: http://store.steampowered.com/app/203290.
 
America’s Army: Proving Grounds - Game bắn súng đỉnh cao 2

America’s Army: Proving Grounds - Game bắn súng đỉnh cao 3

America’s Army: Proving Grounds - Game bắn súng đỉnh cao 4

America’s Army: Proving Grounds - Game bắn súng đỉnh cao 5