Âm Nhạc Hiệp chính thức mở cửa ngày mai 28/7

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/07/2015 10:55 AM

 
  thích

Được biết Âm Nhạc Hiệp là một game online 3D thuộc thể loại trò chơi âm nhạc vũ đạo được phát triển bởi công ty danh tiếng Snail Games.

Sau một thời gian thử nghiệm khá thành công thì mới đây game online vũ đạo thú vị Âm Nhạc Hiệp (Music Man) đã công bố sẽ mở cửa open beta vào ngày mai 28/7 tại thị trường Đông Nam Á. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ: http://mm.cubizone.com/.

Game Âm Nhạc Hiệp mở cửa tại ĐNÁ ngày 14/7, hỗ trợ gamer Việt

Được biết Âm Nhạc Hiệp là một game online 3D thuộc thể loại trò chơi âm nhạc vũ đạo được phát triển bởi công ty danh tiếng Snail Games. Trò chơi sẽ có 9 gameplay khác nhau, cùng với hệ thống rất độc đáo là nguyên thần chiến đấu mang lại một trải nghiệm mới lạ cho thể loại game casual vũ đạo.

Ở thế giới có một nhóm người thấn bí được gọi là Âm Nhạc Hiệp. Họ là những người yêu thích thời trang, âm nhạc và có vũ đạo siêu phàm. Với những hiểu biết và tín ngưỡng về âm nhạc của mình, họ có thể thông qua tâm linh dị biến triệu hoán âm nhạc nguyên thần của bản thân.

Game Âm Nhạc Hiệp mở cửa tại ĐNÁ ngày 14/7, hỗ trợ gamer Việt

Âm nhạc nguyên thần được phia chia ra làm nhiều chủng loại, dựa theo mỗi loại âm nhạc khác nhau như Jazz, Pop, Electro... mà sẽ có các nguyên thần tương ứng.

Thông thường thì các nguyên thần sẽ có hình thái một tinh linh đáng yêu ở bên cạnh người chơi trong mỗi điệu nhảy, nhưng khi chiến đấu thì chúng sẽ khôi phục lại hình dạng to lớn, tràn đầy sức mạnh. Mỗi người chơi Âm Nhạc Hiệp sẽ đều có một nguyên thần thuộc tính riêng mình, qua đó cùng nhau phiêu lưu và trưởng thành.

Game Âm Nhạc Hiệp mở cửa tại ĐNÁ ngày 14/7, hỗ trợ gamer Việt