MU Web - Lộ diện webgame 3D giống "MU" được đưa về Việt Nam

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/06/2015 04:00 PM

 
  thích
MU Web
MU Web

Webgame RPG

29/06/2015 NCB: Đang cập nhật NPH:

Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi, Ám Dạ Chi Thần đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới dưới tên gọi MU Web.

Được biết, MU Web sẽ sớm mở cửa tại Việt Nam trong thời gian tới, hiện tại trò chơi đã Việt hóa xong. Game có tên gốc là Ám Dạ Chi Thần tại thị trường Trung Quốc.

MU Web hay Ám Dạ Chi Thần là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Everlumi. Trò chơi có nền tảng đồ họa tinh mỹ, trang bị bắt mắt với lân tinh tỏa sáng kết hợp những đôi cánh độc đáo, và đặc biệt là áp dụng bối cảnh chính giống với dòng sản phẩm MU huyền thoại, nhằm mang lại những trải nghiệm không thể quên cho game thủ nền tảng trình duyệt.

Ám Dạ Chi Thần - Trailer

Trò chơi gây hấp dẫn người chơi với nền tảng đồ họa 3D dành riêng cho webgame, tuy không được mượt mà, lộng lẫy và hoa lệ như phiên bản client nhưng cũng được đánh giá cao về mặt chuyên môn. Về cơ bản, người chơi sẽ cảm thấy quen thuộc nhanh chóng với những khung cảnh lẫn mô hình quái vật, nhân vật mang đậm điểm tương đồng với MU trước đây. Các chiêu thức kỹ năng có không nhiều điểm đối mới, chủ yếu là mang lại cảm giác hoài niệm cho những game thủ thế hệ cũ.

Tuy nhiên do được phát triển dưới dạng một webgame nên MU Web sẽ thêm vào những tính năng thường thấy ở thể loại này như hệ thống item mall, hệ thống event quà tặng phong phú và tất nhiên là hệ thống nạp VIP mang lại những quyền lợi đặc biệt dành cho những người chơi không ngại bỏ chút tiền, cùng một vài tính năng đặc biệt khác. Bên cạnh những hệ thống đấu trường, hoạt động phụ bản hấp dẫn khác diễn ra thường ngày nhằm giúp người chơi có thể tích lũy điểm kinh nghiệp lẫn săn lùng vật phẩm hiếm.

Các lớp nghề nghiệp trong game bao gồm 3 lớp nhân vật là Chiến Sĩ có sở trường về cận chiến, Ma Pháp Sư chuyên sử dụng các loại phép thuật và Cung Tiễn Thủ với khả năng bổ trợ, triệu hồi. Nhìn chung, hệ thống nghề nghiệp này không có gì khác biệt và hoàn toàn tương đồng với những Dark Knight, Dark Wizard và Fairy của ngày xưa.

Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi, MU Web - Ám Dạ Chi Thần đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

 

Chơi thử Chinh Đồ Mobile - Game đỉnh sắp về Việt Nam