Albion Online - Game đa nền hấp dẫn thử nghiệm ngay trong tháng 3

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 06/03/2014 10:30 AM

Theo những tin tức mới nhất đến từ Sandbox Interactive, tựa game nhập vai đa nền Albion Online sẽ chính thức đi vào giai đoạn thử nghiệm alpha test vào ngày 24/03 tới đây. Những game thủ muốn tham gia đợt Alpha Test của trò chơi có thể đăng ký tài khoản vào làm theo hướng dẫn tại trang chủ: http://albiononline.com/.
 
Albion Online - Game đa nền hấp dẫn thử nghiệm ngay trong tháng 3 1
 
Lối chơi của Albion Online sẽ tập trung khá nhiều về phần PvP, khi game thủ sẽ được lựa chọn khá tự do những mục tiêu để tấn công và cướp những món đồ có giá trị mà những người chơi khác đang sở hữu. Đừng quên một điều, bạn có thể làm gì với game thủ khác, họ hoàn toàn có thể làm được điều tương tự với bạn.

Albion Online - Game đa nền hấp dẫn thử nghiệm ngay trong tháng 3 2

Không chỉ là giao chiến 1 đấu 1 đơn thuần, người chơi còn có thể tạo ra một ngôi làng với đạo quân của riêng họ, sau đó đi tấn công những ngôi làng khác. Mỗi ngôi làng sẽ có tiềm lực kinh tế riêng, và nếu đánh chiếm thành công, phần thưởng dành cho gamer là không hề nhỏ.

Albion Online - Game đa nền hấp dẫn thử nghiệm ngay trong tháng 3 3

Người chơi sẽ được làm chủ toàn bộ thế giới trong Albion Online, cụ thể hơn, game thủ có thể chiếm đất, tạo ra đồ đạc cũng như các toà nhà, cướp bóc của người khác, tiến hành PvP hay tự tạo ra lớp nhân vật của riêng mình... Bên cạnh tính năng tuỳ biến thoải mái, Sandbox Games khẳng định rằng MMO này sẽ không có chuyện "pay - to - win" (chi nhiều tiền sẽ thắng), ai chăm chỉ, may mắn và khôn khéo sẽ mạnh hơn!

Bỏ qua console, gần như mọi hệ máy có thể chơi được game (PC, Mac, iOS, Android, Linux) sẽ có một phiên bản Albion Online riêng.