Ải Mỹ Nhân sẽ mở cửa tại Việt Nam ngày 24/07

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/07/2013 04:28 PM

Ải Mỹ Nhân
01/07/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Trong ngày đầu Closed Beta, Ải Mỹ Nhân dự kiến sẽ mở 03 máy chủ và không giới hạn tài khoản đăng nhập.

Mới đây NPH của webgame kiếm hiệp Ải Mỹ Nhân đã ấn định thời gian mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam là ngày 24/07/2013 tới đây.
 
Là webgame MMORPG theo phong cách kiếm hiệp, Ải Mỹ Nhân lấy bối cảnh thời Tần và có những nét cuốn hút riêng biệt. Game kể hai câu chuyện về bậc quân tử trong thiên hạ.

Câu chuyện thứ nhất là con đường phấn đấu của người anh hùng để đạt đến đỉnh cao quyền lực, trở thành Tần Vương - Tần Thủy Hoàng. Hành trình trở thành vua Tần thông qua hệ thống Công thành chiến dành cho bang hội. Với công thành chiến, bang chủ của bang hội nào giành chiến thắng sẽ được xưng vương. Quyền lực của họ được thể hiện qua việc phong vương hậu, bổ nhiệm các quan chức cận thần bên mình,… và vua Tần sẽ được tạc tượng ở vương thành.
 
Ải Mỹ Nhân sẽ mở cửa tại Việt Nam ngày 24/07 1
Câu chuyện trở thành người quyền lực bậc nhất.

Các bang hội đồng thời có thể mở mang bờ cõi bằng Lãnh địa chiến với nghi thức “cắm cờ chiếm đất”. Bên cạnh đó, Đảo Tỷ Võ là chiến trường khốc liệt không kém với cuộc chiến giành rương báu.

Để chuẩn bị cho những thử thách đó, người chơi sẽ tham gia các tính năng nhằm tích lũy sức mạnh và kinh nghiệm như hệ thống boss với 11 danh tướng cực khủng, hệ thống vũ khí gồm Kiếm, Kỵ, Cung và Ám khí, hệ thống thú cưỡi đa dạng với 10 loại,… Một điểm nhấn nữa trong Ải Mỹ Nhân là hệ thống tiền tệ có sự cân bằng giữa người tiêu phí và người “cày cuốc” trong game.
 
Ải Mỹ Nhân sẽ mở cửa tại Việt Nam ngày 24/07 2
Ai cũng có thể trở thành anh hùng với Ải Mỹ Nhân.

“Anh hùng khó qua ải mỹ nhân”. Câu chuyện thứ hai mà webgame Ải Mỹ Nhân mang đến là giải quyết mối quan hệ anh hùng - mỹ nữ. Game có sự hóa thân của các người đẹp thời Tần như A Phòng, A Nhược, Mạnh Khương,… 12 giai nhân của game xuất hiện với vai trò là bạn đồng hành hỗ trợ người chơi trong mọi khía cạnh, từ đánh quái, vượt ải hay đơn giản là những lúc trà dư tửu hận cùng bằng hữu. Hệ thống mỹ nhân trong game không đơn giản chỉ là việc sở hữu người đẹp mà còn phải biết cách biến họ thành những người tri kỷ.
 
Ải Mỹ Nhân sẽ mở cửa tại Việt Nam ngày 24/07 3
Câu chuyện về mỹ nhân và người quân tử.

Trong ngày đầu Closed Beta, Ải Mỹ Nhân dự kiến sẽ mở 03 máy chủ và không giới hạn tài khoản đăng nhập. Bản thử nghiệm sẽ có nhiều đổi mới so với bản cũ tại xứ sở Gấu Trúc như thay đổi giao diện mỹ nhân, bổ sung hệ thống mã bảo vệ game, nâng cấp đồ họạ. Được biết, tất cả các tài khoản khởi tạo trong giai đoạn Closed Beta sẽ được giữ nguyên đến ngày Open Beta.

Trang chủ: http://aimynhan.vn