9K Truyền Kỳ gây cười lớn với truyện hài 'Củ Hành Đại Hiệp'

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/06/2014 02:45 PM

Xuất hiện trên Facebook 9K Truyền Kỳ từ ngày 1/6, bộ truyện chế Củ Hành Đại Hiệp khiến người xem like mạnh bởi nội dung kiếm hiệp kiểu mới siêu dễ thương...

Bất ngờ xuất hiện trên Facebook 9K Truyền Kỳ từ ngày 1/6 vừa qua, bộ truyện chế Củ Hành Đại Hiệp khiến người xem like mạnh bởi nội dung kiếm hiệp kiểu mới siêu dễ thương.
 
Sở hữu trọn bộ gia vị của một truyện chế xì tai hài-vê-lờ chính hãng, Củ Hành Đại Hiệp hút hồn người xem bởi tình tiết và cốt truyện miễn bàn về độ “khó đỡ”. Có thể người xem sẽ thấy chưa đủ hứng khởi trong khúc dạo đầu nhưng diễn biến kịch tích tiếp theo mới chính là điều khiến họ vỗ đùi thích thú.

Củ Hành Nga Mi với phát ngôn khiến bao người “té ghế” trong buổi tuyên thệ nhậm chức đầy bá đạo, hay gây “đứng hình” hơn nữa là hoàn cảnh ra đời của bộ Thái Cực Quyền nổi tiếng… Tất cả đều buộc người xem phải bật cười “rụng rún”.

9K Truyền Kỳ gây cười lớn với truyện hài 'Củ Hành Đại Hiệp' 1
Nga Mi tối kị hở ti

9K Truyền Kỳ gây cười lớn với truyện hài 'Củ Hành Đại Hiệp' 2
Võ Đang hàng to lò xo khủng

Với các mẫu tranh chế về các môn phái, 9K Truyền Kỳ đã “lột sạch sẽ” ấn tượng về các môn phái võ lâm đậm chất xưa cũ để hóa thân thành những Củ Hành Đại Hiệp mang phong cách giới trẻ thế hệ @, mê kiếm hiệp, thích K-Pop, cuồng “hài vê lờ” và các thể loại truyện chế kiểu “sát thủ đầu mưng mủ”. 

9K Truyền Kỳ gây cười lớn với truyện hài 'Củ Hành Đại Hiệp' 3
Thiên Nhẫn

9K Truyền Kỳ gây cười lớn với truyện hài 'Củ Hành Đại Hiệp' 4
Thuý Yên

9K Truyền Kỳ gây cười lớn với truyện hài 'Củ Hành Đại Hiệp' 5
Võ Đang

Chuyện đằng sau Củ Hành Đại Hiệp vẫn còn là một điều bí ẩn. Các fan không thể biết gì hơn ngoài thông tin vỏn vẹn về một sản phẩm game kiếm hiệp sắp ra mắt. Tuy nhiên, những hình ảnh Củ Hành Cái Bang, Củ Hành Nga Mi, Củ Hành Thiên Nhẫn… được post đều đặn đã có thể làm dấy lên sự tò mò về game play và tạo ra sự háo hứng trông chờ: Sau Nga Mi, Võ Đang, môn phái nào sẽ là “nạn nhân” bị chế tiếp trên 9K Truyền Kỳ

9K Truyền Kỳ gây cười lớn với truyện hài 'Củ Hành Đại Hiệp' 6
Củ Hành Thiếu Lâm chễm trệ trên cover fanpage của 9K Truyền Kỳ

Like ngay fanpage 9K Truyền Kỳ www.facebook.com/9k.com.vn  để tự khám phá các bí mật còn ẩn giấu và nhận được thông tin sớm nhất về các chương trình khuyến mãi của 9K Truyền Kỳ.