9 chiến trường rực rỡ trong Liên Minh Tank

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/03/2014 04:18 PM

Liên Minh Tank
20/03/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:

Liên Minh Tank gồm có chế độ PvP cùng với hệ thống phụ bản và vượt ải. Đặc biệt LoT có đến 9 chế độ PvP đặc sắc.

Liên Minh Tank (LoT ) là Game đầu tiên kết hợp giữa MOBA và Casual. Chính sự kết hợp hết sức ngẫu hứng sáng tạo này đã mang lại cảm giác vô cùng mới mẻ cho các game thủ tham gia. Vậy sự kết hợp này “hay ho” ra sao? Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết này nhé.

9 chiến trường rực rỡ trong Liên Minh Tank 1

Liên Minh Tank (LoT) gồm có chế độ PvP cùng với hệ thống phụ bản và vượt ải. Đặc biệt LoT có đến 9 chế độ PvP đặc sắc. Thật kỳ lạ khi một game casual lại có nhiều chế độ thi đấu đến thế. Có lẽ LoT đề cao yếu tố PvP hơn cả. Các chiến trường sẽ lần lượt mở trong ngày dễ dàng để các game thủ tham gia. Đầu tiên phải kể đến chế độ LoL chiến :

9 chiến trường rực rỡ trong Liên Minh Tank 2

Đây có thể nói là “quả bom hạt nhân nóng bỏng” của LoT. Bởi lẽ các game thủ yêu thích thể loại game MOBA không còn xa lạ gì với LoL nữa. Tính chiến thuật và kỹ năng sẽ phải phát huy tối đa nếu bạn muốn chiến thắng ở thể loại này. Chế độ LoL chiến có những nét tương đồng với chế độ Summoner's Rift trong Liên Minh Huyền thoại. Tuy nhiên, tốc độ trò chơi được đẩy lên rất cao. Với việc không có nhà hồi máu, cộng với việc map nhỏ hơn dẫn đến việc nguy cơ “lên bảng đếm số” của bạn là rất lớn. Thêm vào đó, Game còn cho phép bạn mua ra (buy back) bất cứ lúc nào. Đó sẽ là đòn đánh bất ngờ vào “giữa mặt” đối thủ!

9 chiến trường rực rỡ trong Liên Minh Tank 3

Nếu LoL vẫn chưa đủ nhiệt, bạn có thể chuyển sang chế độ Cướp Cờ. Đây lại là một thể loại khác. Nhiệm vụ rất rõ ràng rồi: cướp cờ! Tuy nhiên trong map không có cờ mà chỉ có những ụ pháo trung lập. Bạn hãy chiếm và giữ thành quả càng lâu càng tốt. Ở chế độ này, ngoài việc phối hợp đồng đội ra, bạn sẽ còn phải biết các sự dụng skill một cách hợp lý. Những skill phòng thủ sẽ rất hữu ích trong chế độ này. Muốn chiến thắng hãy nhớ là: lao lên, cướp cờ và feed ít thôi!

9 chiến trường rực rỡ trong Liên Minh Tank 4

10vs10 là số lượng người chơi tham gia chế độ Trận Doanh Chiến. Với số lượng người chơi gấp đôi so với các chế độ khác, chiến trường sẽ thực sự rất hỗn loạn! Lúc này đôi khi sự phối hợp đồng đội là không cần thiết bằng kỹ năng cá nhân. Hãy thể hiện trình độ PK của bạn ở đây. Nên nhớ combo thật chuẩn để dứt điểm đối thủ ngay khi có cơ hội. Vì đơn giản khi không kill được mạng đồng nghĩa với việc bạn sẽ là người “nằm xuống”. Bí quyết để chiến thắng trong Trận doanh chiến chỉ là: KS, KS nữa, KS mãi.

9 chiến trường rực rỡ trong Liên Minh Tank 5

Nếu đã chán việc phải thi đấu cùng đồng đội, bạn cũng có thể tự mình “tỏa sáng” tại chế độ Sinh Tồn Chiến. Đúng như cái tên gọi, ở trong chiến trường này, tất cả đều là kẻ thù. Hãy làm tất cả những thứ để có thể sống sót nhé. Cũng đừng tham gia những trận combat lớn, tốt nhất là “tọa sơn quan hổ đấu” và “cắn trộm” những bé lạc lối ( true story ).

9 chiến trường rực rỡ trong Liên Minh Tank 6

Mỗi ngày chỉ mở 1 lần duy nhất thách thức người chơi toàn server đó là Nhân Phẩm Vương. Người chơi có hạng nhân phẩm cao nhất sẽ có quyền thách đấu mọi người trong server. Nhân phẩm vương đó sẽ hóa thân thành Boss – một Boss thật sự với lượng máu gấp nhiều lần và các skill “bá đạo”. Việc của Boss thì đơn giản chỉ là “nhìn chú nào ghét thì kill”! Còn những người chơi khác sẽ thật sự rất khó khăn trong việc chống trả và chạy trốn đấy. Tuy nhiên, phần thưởng cho những người kích sát được Boss rất hậu. Phần thưởng luôn dành cho kẻ dũng cảm mà, phải không?

9 chiến trường rực rỡ trong Liên Minh Tank 7

Trên đây chỉ là “demo” tạm 5 chế độ của Liên Minh Tank. Chúng tôi sẽ trở lại với phần 2 của seri này trong vài ngày tới nhé.