720 - MMORPG 3D chiến đấu theo lượt xuất sắc

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 08/02/2013 10:00 AM

 
  thích
720 là một MMORPG 3D với cơ chế chiến đấu theo lượt được phát triển độc lập bởi công ty Sohu ChangYou. Đội ngũ phát triển trò chơi được thành lập từ 20 tháng 7 năm 2009, trải qua hơn 3 năm phát triển nó đã được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 12 năm ngoái. Trò chơi vận dụng yếu tố tiên hiệp và thần bí làm bối cảnh chính, hứa hẹn mang tới một thế giới rộng lớn, cốt truyện hấp dẫn đan xen giữa tình yêu và ma thuật, cộng hệ thống nghề nghiệp, pvp thú vị để lôi cuốn người chơi.
 
720 Gameplay
 
Người chơi tham gia 720 sẽ được cảm nhận một thế giới rộng lớn, kì diệu của thời thượng cổ trong truyền thuyết với "cửu đại môn phái" và tự do lựa chọn một trong sáu chủng tộc Thần, Ma, Nhân, Tiên, Yêu, Quỷ. 9 môn phái trong 720 bao gồm:
 
Thục Sơn: các môn đệ của phái này tập trung vào những đòn đánh đơn với khả năng sát thương rất cao, khả năng sử dụng các tiên thuật để khống chế đối phương. Ngoài ra còn có thể vận dụng kĩ năng làm cho mình trở nên bất tử trong một khoảng thời gian ngắn.
 
720 - MMORPG 3D chiến đấu theo lượt xuất sắc 1
 
Gia Lam Tự: đệ tử của phái này có nhiều đòn tấn công đa dạng, từ đánh đơn cho tới các đòn AOE. Họ còn có thể làm giảm pháp lực và khả năng ra đòn trúng đich của kẻ địch.
 
Hoang Hỏa Môn: điều khiển và sử dụng thuần thục sức mạnh của lửa, người chơi sẽ có khả năng truy sát đối phương một cách lợi hại.
 
720 - MMORPG 3D chiến đấu theo lượt xuất sắc 2
 
Thần Cơ Phủ: là một tanker chính hiệu với lượng máu và giáp lớn. Vào những thời khắc quan trọng họ sẽ đóng vai trò thu hút kẻ địch, bảo vệ đồng đội rất hữu ích, họ chính là linh hồn và trái tim của các party.
 
Tiên Linh Đảo: với khả năng hồi máu, phục sinh những đồng đội đã ngã xuống và các phép buff bổ trợ hiệu quả, đệ tử của Tiên Linh Đảo là những thành viên không thể thiếu trong một party.
 
720 - MMORPG 3D chiến đấu theo lượt xuất sắc 3
 
Thiên Ảnh Minh: sở hữu sự nhanh nhẹn hiếm có, đệ tử phái này có khả năng gây nhiễu loại kẻ địch, làm hôn mê không cho đối thủ có thời gian trị thương hay ra đòn.
 
Bắc Minh Phái: có những đòn aoe mạnh mẽ và gây sát thương diện rộng, ngoài ra họ còn có khả năng hút đi pháp lực của đối thủ cho bản thân hoặc chuyển cho đồng đội.
 
720 - MMORPG 3D chiến đấu theo lượt xuất sắc 4
 
Huyền Băng Điện: thành thục tiên thuật hàn băng, trong giao tranh họ có thể đóng băng kẻ địch cộng với khả năng khống chế và các kĩ năng debuff đa dạng khiến họ vừa có thể là một đối thủ đáng sợ vừa là một chiến hữu đáng tin.
 
U Minh Đạo: môn đồ của U Minh Đạo có khả năng hồi phục cả máu và pháp lực cho đồng đội, đóng vai trò rất lơn trong những trận chiến kéo dài.
 
Hiện nay 720 mới trải qua thử nghiệm lần một và vẫn chưa có thời gian chính thức phát hành. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại http://720.changyou.com/.

720 - MMORPG 3D chiến đấu theo lượt xuất sắc 5
720 - MMORPG 3D chiến đấu theo lượt xuất sắc 6
720 - MMORPG 3D chiến đấu theo lượt xuất sắc 7
720 - MMORPG 3D chiến đấu theo lượt xuất sắc 8
720 - MMORPG 3D chiến đấu theo lượt xuất sắc 9
720 - MMORPG 3D chiến đấu theo lượt xuất sắc 10
720 - MMORPG 3D chiến đấu theo lượt xuất sắc 11