7 lý do game thủ Việt nên chơi thử Bless Online vào ngày 27/1

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/01/2016 05:03 PM

 
  thích

Dưới đây là 7 lý do mà các bạn nên trải nghiệm tựa game online này.

Vào ngày 27/1 sắp tới, Bless Online sẽ chính thức mở cửa rộng rãi Open Beta tại quê Hàn Quốc. Điều cần chú ý rằng đây sẽ là phiên bản chính thức, không reset nhân vật giúp người chơi có thể thoải mái trải nghiệm các tính năng trong game.

Dù rằng mới chỉ là phiên bản tiếng Hàn, nhưng rõ ràng đối với những ai muốn trải nghiệm các MMORPG được đánh giá vào hàng "bom tấn", thì chắc chắn chúng ta không nên bỏ qua Bless Online. Dưới đây là 7 lý do mà các bạn nên trải nghiệm tựa game online này:

1. 7 năm phát triển, tiêu tốn 56 triệu USD

Nếu như bạn chưa biết thì số tiền mà Neowiz đã bỏ ra để phát triển Bless Online đã lên đến 56 triệu USD. Quá trình phát triển game kéo dài trong suốt 7 năm giúp cho Bless Online trở thành một trong những tựa game được phát triển lâu nhất trong lịch sử Hàn Quốc.


Neowiz mất đến 7 năm và 56 triệu USD để phát triển Bless Online

Neowiz mất đến 7 năm và 56 triệu USD để phát triển Bless Online

Quá trình phát triển kéo dài cho thấy sự cẩn thận, cũng như tâm huyết của Neowiz dành cho Bless Online. Từ đây, chúng ta có thể phần nào thấy được mức độ hấp dẫn của tựa game online này.

2. Cuộc chiến giữa 2 thế lực không đội trời chung

Trong Bless Online, người chơi sẽ buộc phải lựa chọn gia nhập vào 1 trong 2 thế lực: The Union và The Hieron. Đây là 2 vương quốc khác nhau, cũng chính là 2 kẻ địch sẽ cùng tranh giành nhau quyền làm chủ thế giới.

Việc đảm bảo về vấn đề chia thế lực một cách rõ ràng giúp tăng tính cạnh tranh trong game một cách cực khốc liệt. Khi người chơi vừa phải đoàn kết với đồng minh, vừa phải "tàn khốc" với kẻ thù, cũng như luôn tạo thêm nỗ lực cho người chơi tăng cường sức mạnh, nhằm phục vụ cho quốc của mình.

3. Đồ họa đẹp và thế giới mở rộng lớn

Được xây dựng dựa trên Unreal Engine 3, Bless Online giới thiệu đến người chơi nền đồ họa tuyệt đẹp, với độ chân thực cực cao. Các thiết kế về nhà cửa, công trình, thành quách trong game đều được tái hiện lại rất giống thật.

Thế giới trong game cũng được xây dựng theo hướng mở với diện tích cực rộng lớn. Theo như phỏng vấn với NPH Neowiz, thế giới trong game rộng tới... 177 Km2, rộng hơn cả thế giới Azeroth trong World of WarCraft.

4. Chế độ chơi công thành chiến thú vị

Một điểm nhấn đặc biệt trong Bless Online chính là chế độ chơi công thành chiến, nơi cho phép các bang hội có thể tự do chiếm đất, xưng vương trong trò chơi.

Trong Bless Online, mỗi thế lực đều sở hữu 7 thành trì riêng, và sẽ chỉ có 7 bang hội mạnh nhất có thể làm chủ được các tòa thành này. Đây có thể xem là một trong những phần chơi thú vị nhất trong Bless Online, khi vào mỗi tuần, các bang hội khác có thể thách đấu, liên minh với nhau để cùng thách đấu chiếm lại thành trì.

5. Nhạc game cực hay

Được biết, nhà soạn nhạc chính trong Bless Online chính là Hans Zimmer, người từng đoạt giải Oscar cho nhạc phim hay nhất. Trước đây, Hans Zimmer từng rất thành công và nổi tiếng trên thế giới khi chính là nhà soạn nhạc cho các series phim như Cướp Biển Caribbean, Trilogy Batman: The Dark Knight.

 

Soundtrack Embers in the Storm trong Bless Online

Dưới đây, các bạn có thể nghe thử đoạn soundtrack Embers in the Storm được Hans Zimmer viết cho Bless Online.

6. Những con Boss khổng lồ

Không chỉ có PvP, mà các phần chơi PvE trong Bless Online cũng được xây dựng hết sức thú vị. Điều này đến từ việc xây dựng các phụ bản hấp dẫn, hóc búa chứ không chỉ đơn thuần là tiêu diệt quái vật.

Ngoài ra, những con Boss khổng lồ trong game cũng là thử thách không hề nhỏ đối với các người chơi.

7. Bless hoàn toàn miễn phí giờ chơi

Mặc dù đầu tư những khoản tiền rất lớn vào phát triển Bless Online, nhưng Neowiz vẫn sẽ áp dụng hình thức miễn phí giờ chơi cho tựa game con cưng của mình.

Tất nhiên, đối với các game thủ thì đây rõ ràng là một lợi ích không hề nhỏ giúp họ có thể dễ dàng trải nghiệm tựa game bom tấn này. Vậy, tại sao chúng ta phải suy nghĩ nhiều khi đăng ký chơi thử Bless Online ngay từ bây giờ?

Trang chủ: http://bless.pmang.com/event/2016/01_gate/index.nwz