7 game online Trung Quốc thú vị thử nghiệm cuối tháng 1 năm 2016

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/01/2016 02:00 PM

 
  thích

Sau đây, chúng ta sẽ đến với danh sách những game online Trung Quốc đa dạng về đồ họa và cơ chế gameplay tiến hành mở cửa đợt thử nghiệm mới trong giai đoạn nửa cuối tháng 1 năm 2016 này.

Thiên Diễn Lục

Thiên Diễn Lục là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty EnergyStone Games và do Huanju Game vận hành Không hề khai thác những bối cảnh truyền thống, trò chơi tự xây dựng nên một thế giơi huyễn tưởng của riêng mình, đưa người chơi khám phá một dị giới độc đáo, với cốt truyện liên quan tới những yếu tố thần thoại siêu nhiên vô cùng lôi cuốn, thể hiện qua một nền tảng đồ họa tân tiến, rộng lớn và tráng lệ.

 

Thiên Diễn Lục - Trailer

Từ ngày 22 tháng 1 vừa qua, Thiên Diễn Lục đã tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên và có yêu cầu code kích hoạt để tham gia.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tyl.5153.com/

Võ Thánh

Võ Thánh là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Halo Game. Trò chơi xây dựng nên một thế giới quan võ hiệp hư cấu, có sự tồn tại của những yếu tố thần thoại siêu nhiên, đề cao khả năng PK tự do kiểu truyền thống, nhằm tạo ra một môi trường tranh đấu, ghanh đua lẫn nhau ở cộng đồng người chơi trên mọi hoàn cảnh.

 

Võ Thánh - Trailer

Từ ngày 23 tháng 1 năm 2016, Võ Thánh sẽ tiến vào lần thử nghiệm thứ 2 và không yêu cầu code kích hoạt.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.iwanws.com/

Hạnh Phúc Nhân Sinh

Hạnh Phúc Nhân Sinh (tên tiếng Anh: Happy Life) là một game online 3D thuộc loại social casual có đề tài cuộc sống hiện đại được phát triển và vận hành bởi công ty Happy Network. Khác biệt với đại đa số sản phẩm trên thị trường, trò chơi lại lựa chọn xây dựng bối cảnh ở ngay xã hội hiện đại của con người, nhằm tạo nên một cuộc sống “ảo” mà lại chân thực với nhiều hoạt động vui vẻ hấp dẫn, giúp người chơi trải nghiệm cuộc sống theo một cách khác, kết giao thêm bạn bè tứ phương trong một môi trường thân thuộc, chân thành.

Từ ngày 26 tháng 1 tới, Hạnh Phúc Nhân Sinh sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên và có yêu cầu code kích hoạt.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://rs.xfgame.com.cn/index.html

Xích Bích Chi Chiến

Xích Bích Chi Chiến là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty 6hgame và do Huanju Game vận hành. Trò chơi khai thác sâu vào nội dung quốc chiến, lấy giai đoạn lịch hùng tráng bậc nhất của lịch sử Trung Quốc làm nền chính, thiết lập hệ thống nghề nghiệp theo các võ tướng Tam Quốc, đẩy mạnh gameplay PK rất lôi cuốn.

 

Xích Bích Chi Chiến - Trailer

Từ ngày 27 tháng 1 tới, Xích Bích Chi Chiến sẽ đi vào giai đoạn mở cửa thứ 6 với nhiều cập nhật thú vị.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://cbzz.5153.com/

Ảo Tưởng Liên Minh

Ảo Tưởng Liên Minh (tên tiếng Anh: Fantasy League) là một game online 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Bingo Game và do Saman Game vận hành. Trò chơi khai thác thế giới quan xoay quanh những bộ anime/manga nổi tiếng của Nhật Bản, áp dụng hình thức đối đầu lên tới 30vs30, với nhiều dạng bản đồ PVP quái dị, hàng chục phụ bản PVE đề cao tính tổ đội để người chơi khám phá và thi đua lẫn nhau.

 

Ảo Tưởng Liên Minh - PVP

Từ ngày 29 tháng 1 tới, Ảo Tưởng Liên Minh sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu và không yêu cầu code kích hoạt để tham gia.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://hx.51renxing.com/

Kiếm Phá Thương Khung

Kiếm Phá Thương Khung là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Jike. Trò chơi dựa trên những câu chuyện thần thoại cổ đại phương Đông, xây dựng nên một thế giới hùng vĩ với nguồn gốc truyền thuyết kể từ khi Bàn Cổ khai thiên lập địa, tạo nên Huyền Thiên Đại Lục với bao điều thần bí, tồn tại vô số những chủng tộc kỳ dị song song với nhân loại.

Từ ngày 30 tháng 1 tới, Kiếm Phá Thương Khung sẽ tiến hành đợt thử nghiệm mới và không yêu cầu code kích hoạt nữa.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://jp.geek96.com/

Tiên Trần 2

Tiên Trần 2 là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG lấy đề tài Tây Du Ký làm bối cảnh chính, được phát triển bởi công ty Xuanji và do Hagoot vận hành. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt theo phong cách thực, xây dựng nên một thế giới tiên ảo kỳ diệu với mục đích để người chơi có thể thỏa sức khám phá, cũng như giao lưu, kết bạn, tương trợ lẫn nhau, tất cả cùng tạo nên một cuộc sống ảo thú vị.

Từ ngày 30 tháng 1 tới, Tiên Trần 2 sẽ chính thức đi vào giai đoạn thương mại hóa rộng rãi.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://xc.ucshouyou.com/

 

6 game online Trung Quốc thú vị thử nghiệm nửa đầu tháng 1 năm 2016