7 game online nước ngoài nên chơi thử trong tháng 11

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/11/2015 05:50 PM

Trong tháng 11 này, chúng ta tiếp tục được chào đón hàng loạt tựa game online được đánh giá là "bom tấn", và đa số chúng đều đến từ Hàn Quốc.

Có thể thấy, càng về giai đoạn cuối năm, các NPH game trên thế giới liên tục tung ra những sản phẩm MMORPG "chất lượng" tới cộng đồng game thủ. Và trong tháng 11 này, chúng ta tiếp tục được chào đón hàng loạt tựa game online được đánh giá là "bom tấn", và đa số chúng đều đến từ Hàn Quốc.

Blade and Soul (Closed Beta 30/10)

Blade and Soul có thể xem là tựa game online đáng mong đợi nhất trong tháng 11 này khi vào ngày 30/10 vừa qua, game sẽ bước vào giai đoạn Closed Beta lần 2 với phiên bản tiếng Anh.

7 game online nước ngoài nên chơi thử trong tháng 11

Hiện tại, dù chưa phải là phiên bản rộng rãi và có reset nhân vật nhưng việc trải nghiệm trước Blade and Soul vẫn là cơ hội "tuyệt vời" để chuẩn bị cho người chơi trước khi game mở cửa chính thức.

Trang chủ: http://www.bladeandsoul.com/en/

Tree of Savior (Closed Beta 27/10)

Tree of Savior tiếp tục là một MMORPG rất đáng chú ý khi game mới khởi động phiên bản Closed Beta vào ngày 27/10 vừa qua. Được biết, phiên bản thử nghiệm này của trò chơi sẽ kéo dài đúng 1 tháng kể từ ngày bắt đầu.

7 game online nước ngoài nên chơi thử trong tháng 11

Trang chủ: https://treeofsavior.com/

Albion Online (Closed Beta 23/11)

Sau một thời gian dài thử nghiệm kín với giai đoạn alpha test thì mới đây game online thế giới mở hấp dẫn Albion Online đã ấn định mở cửa closed beta lần đầu tiên vào ngày 23/11 tới.

7 game online nước ngoài nên chơi thử trong tháng 11

Phong cách đồ họa, góc nhìn và các chiêu thức tấn công, đánh đấm của Albion Online thực tế không mang nhiều tính sáng tạo, game thủ có thể thấy sự quen thuộc đặc trưng từng thấy ở dòng game nổi tiếng Diablo vốn rất phổ biến trong các game online ngày nay.

Người chơi sẽ được làm chủ toàn bộ thế giới trong Albion Online, cụ thể hơn, game thủ có thể chiếm đất, tạo ra đồ đạc cũng như các toà nhà, cướp bóc của người khác, tiến hành PvP hay tự tạo ra lớp nhân vật của riêng mình... Bên cạnh tính năng tuỳ biến thoải mái, Sandbox Games khẳng định rằng MMO này sẽ không có chuyện "pay-to-win" (chi nhiều tiền sẽ thắng), ai chăm chỉ, may mắn và khôn khéo sẽ mạnh hơn!

Trang chủ: https://albiononline.com/en/

ASTA (Closed Beta 3/11, không cần Key)

Như vậy là phiên bản quốc tế của game online cực hot ASTA đã chính thức đi vào thử nghiệm lần đầu, hiện tại game thủ có thể dễ dàng đăng ký tài khoản thử nghiệm tại trang chủ. Các công đoạn tạo tài khoản và download bản cài rất dễ dàng, gamer Việt có thể tham gia chơi ngay.

7 game online nước ngoài nên chơi thử trong tháng 11

Được phát triển dựa trên Cry Engine 3, Asta Online xây dựng bối cảnh trong một thế giới giả tưởng mang phong cách Á Đông. Tựa game tập trung xây dựng một thế giới rộng lớn với bản đồ được thiết kế chi tiết, đi kèm với hàng hoạt Dungeon dẫn dắt người chơi theo đúng cốt truyện của mỗi chủng tộc.

Trang chủ: http://asta.webzen.com/en

The Crew: Wild Run (Mở cửa chính thức 17/11)

The Crew: Wild Run là bản mở rộng mới được ấn định chính thức phát hành rộng rãi trên thế giới vào ngày 17/11 tới. Mặc dù người chơi sẽ phải trả khoảng 40 USD để mua bản quyền game, nhưng với những ai yêu thích thể loại game đua xe, bạn sẽ không cảm thấy phải hối hận.

7 game online nước ngoài nên chơi thử trong tháng 11

Ngoài ra, The Crew: Wild Run cũng cho phép người chơi trải nghiệm "miễn phí" trước 2 tiếng của trò chơi.

Nếu như bạn chưa biết thì The Crew là tựa game online hiếm hoi lấy đề tài đua xe được phát triển bởi chính EA, game có thể xem là phiên bản online của Need for Speed khi kết hợp giữa lối chơi đua xe, đi kèm tính cạnh tranh thường thấy của thể loại game online.

Trang chủ: http://thecrew-game.ubi.com/portal/en-us/home/

Wurm Unlimited (Mở cửa chính thức 21/11)

Wurm Unlimited là tựa game online nhập vai kết hợp giữa lối chơi hành động, sinh tồn và mô phỏng. Game xây dựng một thế giới mở rộng lớn và rất nhiều nội dung cho phép người chơi khám phá.

7 game online nước ngoài nên chơi thử trong tháng 11

Bên cạnh đó, nền đồ họa của Wurm Unlimited cũng được đánh giá tương đối cao dù là một tựa game "kinh phí thấp". Game yêu cầu người chơi phải mua bản quyền với giá bán khoảng 30 USD trên Steam.

Trang chủ: http://www.wurmonline.com/

Linkrealms (Mở cửa chính thức 1/11)

Linkrealms là một MMORPG khá dị khi sở hữu nền đồ họa cũ kĩ, giống như các tựa game được sản xuất từ những năm 1990, và mang phong cách của... Diablo I.

7 game online nước ngoài nên chơi thử trong tháng 11

Điều đặc biệt là trong Linkrealms, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào 2 server khác nhau, 1 server thuần PvP và 1 server thuần PvE. Tất nhiên, các bản đồ và phụ bản trong 2 server đều được thiết kế khác nhau, khiến người chơi phải trải nghiệm ở cả 2 thế giới này.

Một điều khắc nghiệt rằng khi chơi trong server PvP, người chơi có thể thỏa thích tấn công lẫn nhau ngoài bản đồ. Và khi bị chết, các trang bị hay tiền bạc bạn đang mang trên người sẽ bị rơi ra.

Trang chủ: http://www.linkrealms.com/