5 lý do nên chơi Mị Lực Vô Song

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 13/07/2013 09:00 AM

Mị Lực Vô Song
11/07/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Là webgame nhận được nhiều tiếng vang ở Trung Quốc, khi về Việt Nam với tên gọi Mị Lực Vô Song, trò chơi này sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn đủ thuyết phục game thủ nên tham gia.

webgame nhận được nhiều tiếng vang ở Trung Quốc, khi về Việt Nam với tên gọi Mị Lực Vô Song, trò chơi này sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn đủ thuyết phục game thủ nên tham gia.

Tập hợp nhiều tính năng hay của game khủng
 
5 lý do nên chơi Mị Lực Vô Song 1
Từ hệ thống cánh đặc sắc

Với Mị Lực Vô Song, người chơi dễ dàng bắt gặp những điểm nổi trội, những tính năng đặc sắc của các tựa game “khủng”. Từ hệ thống cánh khá lộng lẫy đa dạng hướng tiến hóa, xây dựng chỉ số của MU đến chiêu thức, kỹ năng mạnh và đẹp của World of Warcraft… và nhiều điểm sáng của các tựa game kinh điển khác đều được cóp nhặt và biến tấu khéo léo, đủ để người chơi vừa lạ vừa quen, thích thú khi khám phá.

5 lý do nên chơi Mị Lực Vô Song 2
…đến chiêu hệ thống chiêu thức của Mị Lực Vô Song đều được tiếp thu từ các tựa game kinh điển

Thỏa mãn tiêu chí Nhanh – Gọn – Đẹp

Đồ họa đẹp, tính năng game phong phú, hệ thống auto hỗ trợ “tận răng”, có thể chơi mượt trên tất cả các trình duyệt mà không cần tải hay cài đặt – Mị Lực Vô Song là sự lựa chọn tối ưu cho những tín đồ yêu thích sự nhanh, đẹp, gọn.

5 lý do nên chơi Mị Lực Vô Song 3
Đồ họa đẹp, dễ chơi, tính năng phong phú là điểm cộng cho Mị Lực Vô Song

Bối cảnh game Mị Lực Vô Song khá có chiều sâu, hiệu ứng chiêu thức đẹp, NPC và nhân vật khắc họa chi tiết, sắc nét. Hệ thống auto không dừng lại ở chỗ tìm đường, đánh quái mà còn hỗ trợ làm nhiệm vụ, chinh phục phụ bản, xây dựng chỉ số, nâng cấp thuộc tính…

Dễ dàng kiếm được vật phẩm cash shop

5 lý do nên chơi Mị Lực Vô Song 4
Không cần nạp thẻ, người chơi vẫn dễ dàng có được vật phẩm cashshop

Đánh boss ở các phụ bản, tham gia PvP, các hoạt động diễn ra vào khung giờ tối… người chơi Mị Lực Vô Song nhận được khá nhiều vật phẩm đáng giá vốn chỉ bày bán trong cash shop. Điều này giúp gamer tiết kiệm đáng kể ngân sách đồng thời giúp cộng đồng gắn bó, thân thiết hơn.

Mua VIP, mỗi ngày đều được hoàn tiền
 
5 lý do nên chơi Mị Lực Vô Song 5
Đặc biệt, mỗi ngày hệ thống VIP đều hoàn tiền cho người chơi

Mị Lực Vô Song chỉ tồn tại 3 cấp VIP. Điều này sẽ khiến cho phân khúc người chơi không có nhiều khác biệt. Người chơi nếu không sở hữu VIP vẫn có thể trải nghiệm trọn vẹn các tính năng, lợi ích chỉ làsố lượng ít hơn so với người nạp thẻ. Một điểm độc đáo ở hệ thống VIP của trò chơi này là việc mỗi ngày người chơi  đều sẽ được hoàn tiền. Chẳng hạn, nếu bỏ ra 500 Vàng để mua Lục Toàn VIP thì mỗi ngày, hệ thống sẽ hoàn trả lại 10 Vàng, kéo dài trong vòng 1 tháng chưa kể các lợi ích đặc biệt khác giúp người chơi tăng trưởng lượng Vàng và Ngân phiếu.

Mị Lực Vô Song đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta và khai mở thêm 2 cụm máy chủ mới, Mị Lực 3 và Mị Lực 4 để phục vụ người chơi. Với nhiều điểm nổi bật, webgame này hứa hẹn sẽ chinh phục được cộng đồng bằng mị lực của chính nội tại sản phẩm.

Thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại: http://ml.go.vn