5 game online đồ họa đẹp mắt sắp mở cửa tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 23/02/2014 05:00 PM

Điểm lại những game online đồ họa 3D và 2,5D đẹp mắt có khả năng sẽ mở cửa tại Việt Nam trong năm 2014 này.

Lune of Eden
 
Theo thông tin riêng của GameK, một nhà phát hành Việt đã mua thành công game online 16+ đồ họa 3D rất đẹp mắt đến từ Hàn Quốc mang tên Lune of Eden. Dự kiến trò chơi sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm tới game thủ nước ta ngay đầu năm 2014 này.
 
5 game online đồ họa đẹp mắt sắp mở cửa tại Việt Nam 1 
 
Lune of Eden là một game online nhập vai hành động có lối đánh non - target do hãng Eden Entertainment phát triển trong nhiều năm trời. Được giới thiệu lần đầu vào năm 2009 với tên gọi Last Online, sau đó tới cuối năm 2012 game mới chính thức ra mắt tại Hàn Quốc và dần mở rộng với các phiên bản tại một số quốc gia châu Á là Đài Loan, Indonesia, Singapore, Malaysia...
 
5 game online đồ họa đẹp mắt sắp mở cửa tại Việt Nam 2

Tham gia vào thế giới ảo của Lune of Eden, người chơi sẽ bắt đầu bằng việc lựa chọn 1 trong 4 class nhân vật với bộ skill mang đặc tính nhanh chậm rất khác nhau, game thủ có thể dựa theo sở thích của bản thân để tự mình tạo ra những combo đòn đánh phù hợp nhất.
 
5 game online đồ họa đẹp mắt sắp mở cửa tại Việt Nam 3

Điều đầu tiên khiến nhiều người phải để ý một chút đến Lune of Eden đó chính là ở phần tạo nhân vật, một hệ thống tạo nhân vật có khả năng tùy biến quần áo đồ dùng của nhân vật, chúng sẽ hiển thị trong game một cách hết sức chi tiết và đẹp mắt. Hơn nữa các charactor nữ được tạo hình rất nóng bỏng quyến rũ, đây cũng chính là lý do trò chơi được xếp vào dạng 16+.
 
5 game online đồ họa đẹp mắt sắp mở cửa tại Việt Nam 4

Tuy nhiên nhân vật được chăm chút là thế, nhưng môi trường thì lại được dựng sơ sài hơn nhiều khiến nhiều người cảm thấy hụt hẫng khi bắt đầu phiêu lưu trong thế giới của game. Nhưng bù lại hệ thống skill và combo của Lune of Eden tạo cảm giác rất đã tay, hơn nữa lại có hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp cùng với kiểu ra đòn không khóa mục tiêu (non-target) thường được sử dụng ở những MMORPG khủng của Hàn Quốc và trên thế giới hiện nay.
 
Thượng Cổ Phong Thần
 
Theo nguồn tin riêng của GameK, một game online 3D khá ấn tượng là Thượng Cổ Phong Thần đã được NPH InnoFlex mua về phát hành tại thị trường Việt Nam, nhiều khả năng trò chơi sẽ ra mắt gamer vào cuối năm 2014 này. Ngoài ra, hãng sản xuất game đến từ Trung Quốc còn đang có ý định bán sang nước ta một số game mobile và webgame khác chưa rõ danh tính.
 
5 game online đồ họa đẹp mắt sắp mở cửa tại Việt Nam 5
 
Thượng Cổ Phong Thần là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG hỗ trợ cả hai nền tảng client truyền thống và webgame mang phong cách tiên hiệp thượng cổ, được phát triển bởi công ty Huang Chi. Trò chơi được phát triển dựa trên một engine tự nghiên cứu của công ty có tên là Microplay, có tác dụng giảm thiểu được dung lượng của bộ cài client, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh 3D, giúp người chơi có thể nhanh chóng đăng nhập và vận hành trò chơi.
 
Thượng Cổ Phong Thần hỗ trợ đa trình duyệt, đồ họa hình ảnh đẹp và chân thực, nhân vật cử động trơn tru, kỹ năng mỹ lệ, vận hành ổn định, lối chơi đa dạng và có những tính năng đặc biệt của riêng mình.
 
5 game online đồ họa đẹp mắt sắp mở cửa tại Việt Nam 6
 
Một trong những nét đặc sắc đáng chú ý của tựa game này có chiến trường quy mô rộng lớn, với hai thế lực đối lập để người chơi tham gia là Viêm Hoàng và Cửu Lê, hỗ trợ lên tới 500 người chơi có thể tham gia. Đa biến pháp bảo với nhiều tính năng như luyện hóa, ảo hóa, luân hồi, chăn nuôi, lãnh ngộ kỹ năng pháp bảo, cấp độ pháp bảo.
 
5 game online đồ họa đẹp mắt sắp mở cửa tại Việt Nam 7
 
Đặc biệt người chơi còn có thể tiến hóa cho thú cưỡi của mình với 10 loại hình thái khác nhau. Ngoài ra còn có những hệ thống khác như hệ thống kỹ năng trang bị, thiên vực tiên binh(vũ khí cấp cuối), và trò chơi còn có nhiều tính năng hỗ trợ những người chơi lười biếng trong chiến đấu, cùng những phụ bản thú vị để game thủ khám phá và thử sức mình nữa.
 
5 game online đồ họa đẹp mắt sắp mở cửa tại Việt Nam 8
 
Về hệ thống nghề nghiệp thì Thượng Cổ Phong Thần có bốn lớp nhân vật để người chơi lựa chọn bao gồm Hộ Linh, Lăng Tiêu, Vu Man và U Minh.
 
Hộ Linh với thân hình bé nhỏ, là người bảo hộ cho các sinh linh trên thế giới, có vũ chính là quyển trục (cuộn giấy), là một chuyên gia trị thương, luôn tìm kiếm các loại dược thảo quý hiếm để làm thuốc, cứu giúp mọi người, ngoài ra khi nguy hiểm họ còn biết sử dụng độc công để gây sát thương cho kẻ địch. Lăng Tiêu là những tu tiên giả có tâm tính lương thiện, luôn cứu giúp người khác, trảm yêu trừ ma, họ sử dụng kiếm và có nhiều kỹ năng tấn công từ xa rất mạnh, gây sát thương lớn cho kẻ thù.
 
5 game online đồ họa đẹp mắt sắp mở cửa tại Việt Nam 9
 
Vu Man có thân hình to lớn, hoang dã, họ là những chiến binh bất diệt, tinh thần sắt đá, không bao giờ nói đến thất bại trên chiến trường. Họ có sở trường cận chiến với một cặp song trảo sắc bén và sức chịu mạnh mẽ từ cơ thể cường tráng của mình. U Minh có lối sống thần bí, ẩn trong bóng đêm, với người nội bộ thì như huynh đệ, với người ngoài thì động thủ vô tình, họ sử dụng chủy thủ có tốc độ tấn công cực nhanh, sắc lạnh như băng giá.
 
Đại Náo Thiên Cung
 
Đại Náo Thiên Cung là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Mokylin. Bối cảnh trò chơi được dựa trên bộ tiểu thuyết kinh điển và nổi tiếng nhất Trung Quốc về nội dung thần ma “Tây Du Ký”, với cốt truyện được cải biên theo bộ phim điện ảnh cùng tên và gameplay đặc sắc, người chơi sẽ được đến với thế giới của những Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới qua 1 cái nhìn hoàn toàn mới lạ.
 
5 game online đồ họa đẹp mắt sắp mở cửa tại Việt Nam 10
 
Hệ thống nghề nghiệp trong game bao gồm Linh Hầu có sự cân bằng về mọi mặt công thủ, Ngưu Ma với có sức chịu đựng và năng lực tấn công cận chiến mạnh mẽ, Cửu Vĩ với sự biến hóa ảo diệu và rất linh hoạt trong chiến đấu, La Sát có nội công thâm hậu và năng lực sát thương trên phạm vi rộng rất tốt.

 5 game online đồ họa đẹp mắt sắp mở cửa tại Việt Nam 11

Điểm đặc sắc trong nội dung gameplay của Đại Náo Thiên Cung phải kể tới hệ thống hóa thân thần tướng. Mỗi khi người chơi đánh bại được 1 Boss cấp chiến thần ở trong tam giới, họ sẽ có thể hóa thân thành chính Boss đó với đủ loại năng lực đặc thù và rất hữu ích khi đi phụ bản.

 5 game online đồ họa đẹp mắt sắp mở cửa tại Việt Nam 12

Trò chơi còn có hệ thống thần tiên quyến lữ khá độc đáo. Các tiên lữ sẽ đóng vai trò làm bạn đồng hành của người chơi, có thể hợp thể song tu gia tăng thuộc tính, mỗi tiên lữ đều là 1 mỹ nhân tuyệt sắc trong tam giới. Tuy nhiên để có được những vị tiên lữ này cùng là 1 công việc rất khó khăn, người chơi sẽ phải thông qua đủ loại khiêu chiến, hay hoàn thành 1 số nhiệm vụ đặc biệt, cần 1 số vật phẩm hiếm… Nhưng cái giá để bỏ ra là rất đáng, có được tiên lữ bổ trợ trong chiến đấu thì nhân vật sẽ mạnh lên rất nhiều.
 
5 game online đồ họa đẹp mắt sắp mở cửa tại Việt Nam 13
 
Ngoài ra, Đại Náo Thiên Cung còn có rất nhiều event hàng ngày, tính năng gameplay hấp dẫn khác như tọa kỵ, hệ thống nhiệm vụ theo tình tiết, bang phái chiến, quốc chiến, công thành…
 
Chân Tam Quốc
 
Chân Tam Quốc là một gMO 3D thuộc thể loại nhập vai có lối đánh theo lượt có đề tài lịch sử Tam Quốc được phát triển bởi công ty TeamTop3. Dựa vào hệ thống quân đoàn và trang bị được xây dựng hoàn thiện và hấp dẫn, kết hợp với nhiều nội dung PVP khốc liệt chắc chắn sẽ tạo ra sức hút đối với game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 
5 game online đồ họa đẹp mắt sắp mở cửa tại Việt Nam 14
 
Trò chơi có nền tảng đồ họa tiên tiến dựa trên bộ engine Unity 3D danh tiếng, hình ảnh được thiết kế đẹp mắt và chân thực với những hiệu ứng phức tạp về ánh sáng, đổ bóng. Các trận chiến có kỹ năng hoành tráng và uy lực.
 
5 game online đồ họa đẹp mắt sắp mở cửa tại Việt Nam 15
 
Ngoài nhân vật chính, các danh tướng mà người chơi có thể chiêu mộ trong game sẽ thuộc về 7 dạng nghề nghiệp với sức mạnh và kỹ năng khắc biệt. Người chơi có thể cùng lúc phân bố 5 danh tướng làm bạn đồng hành để bài binh bố trận trước những thử thách phía trước.

 5 game online đồ họa đẹp mắt sắp mở cửa tại Việt Nam 16

Nội dung gameplay của Chân Tam Quốc sẽ gồm chuỗi nhiệm vụ chính dẫn dắt người xuyên suốt cốt truyện được cải biên hư ảo của trò chơi, bên cạnh đó là những hệ thống độc đáo khác như văn thân, tửu tứ, điểm tướng cùng nhiều dạng hoạt động hấp dẫn mỗi ngày.
 
Mật Truyện 2
 
Mới đây, VTC Online (GoPlay) đã phát hành tựa game online Tantra 2 Online (Mật Truyện 2) tại Indonesia. Đây rất có thể xem là bước đệm chuẩn bị cho MMORPG này trước khi đưa về Việt Nam. Hiện tại, game thủ Việt có thể tham gia chơi thử tựa game này tại trang chủ http://to.vtconline.co.id/.

5 game online đồ họa đẹp mắt sắp mở cửa tại Việt Nam 17

Mật Truyện 2 (tên tiếng Anh là Tantra 2) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty CCjoy. Trò chơi khai thác nội dụng về thần thoại Phật Giáo cổ xưa của Ấn Độ, xây dựng nên thế giới vô cùng đầy vẻ bí ấn và lôi cuốn. Người chơi sẽ được phiêu du và khám phá đại lục Tantra, tìm hiểu những câu chuyện về nhiều vị thánh thần cũng như tìm loại sự hòa bình cho mảnh đất hỗn loạn này.
 
5 game online đồ họa đẹp mắt sắp mở cửa tại Việt Nam 18
 
Sản phẩm này được đội ngũ phát triển tập trung tâm huyết trong vòng 3 năm nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất tới tay game thủ. Đồ họa của Mật Truyện 2 khá đẹp và màu sắc, sử dụng hình thức full 3D và camera có thể tự do quay góc 360 độ, hơn nữa cho dù được đặt ở góc xa hay gần thì họa tiết của nhân vật hay các công trình kiến trúc vẫn rất rõ nét.

 5 game online đồ họa đẹp mắt sắp mở cửa tại Việt Nam 19

Hệ thống gameplay của tựa game này đề cao tính năng PVP với rất nhiều hình thức và quy mô khác nhau như chiến trường Chủ Thần, phe cánh đối kháng… kết hợp với hệ thống chiến đấu mượt mà, hiệu ứng kỹ năng được thiết kế đẹp mắt chắc chắn sẽ làm thỏa mãn cả những người chơi khó tính. Bên cạnh đó, trò chơi còn chú trọng vào hệ thống pet với vai trò của 1 trợ thủ đắc lực và 1 người bạn đường tâm giao.

 5 game online đồ họa đẹp mắt sắp mở cửa tại Việt Nam 20

Hệ thống nghề nghiệp trong Mật Truyện 2 gồm 4 lớp chính là Pháp Sư với trí tuệ ưu việt thuộc Garuda tộc, Quyền Sư với khả năng hành di thi dược thuộc Gandharva tộc, Chiến Sĩ vô song thiện chiến thuộc Long tộc và Ám Sát Giả xuất thần nhập quỷ thuộc Ashura tộc.