4 triệu người chơi "Bóng đá phủi Online"

Sa Kê | 03/12/2010 09:30 AM

 
  thích
Mới đây, NSX JC Entertainment (Hàn Quốc) bất ngờ công bố thông tin khiến nhiều người sửng sốt, theo đó, tựa game bóng đá online của hãng mang tên FreeStyle Football đang sở hữu tới 4 triệu tài khoản chỉ một thời gian ngắn sau khi chuyển sang open beta. Trò chơi này đang trở thành MMO rất được ưa chuộng tại xứ nhân sâm.
 
 
Cụ thể, ngay khi mở cửa OB, lượng người online cùng lúc (CCU) đã lên tới 40.000, còn tổng số tài khoản được lập là 600.000, một con số hết sức ấn tượng với một MMO còn đang thử nghiệm. Theo JCE thì tại các quán cafe internet cứ 10 người vào sẽ lại có 4 người chơi FreeStyle Football, trò chơi này được xếp vào hàng đắt khách nhất tại mọi cửa hàng nó có mặt.
 

Clip gameplay của trò chơi.
 
Một nguyên nhân có thể đóng vai trò quan trọng dẫn đến lượng CCU cao là vì học sinh Hàn đang được nghỉ đông, tuy nhiên cũng không thể phủ nhận sức hút quá mạnh của FreeStyle Football.
 
 
Nếu bạn chưa biết, thì FreeStyle Football là game online lấy đề tài bóng đá tự do (giống bóng đá đường phố), mỗi thành viên trong đội bóng sẽ là do một gamer riêng biệt điều khiển. Họ sẽ phải phối hợp với nhau thật ăn ý nếu muốn giành chiến thắng. Game vẫn đi theo hướng lập room giống như một số MMO bóng đá đường phố trước đây (điển hình là Kick Online).
 
 
Điểm đặc sắc của game là đồ họa bóng bẩy, cách điều khiển cầu thủ đa dạng, hợp lý và cũng không quá khó với newbie. Dĩ nhiên, hình thức thu phí là miễn phí giờ chơi hoàn toàn.
 

MissA.
 
Cách đây không lâu, nhóm nhạc nữ MissA (nhóm nhạc nữ thứ 2 của cty JYP Entertainment sau Wonder Girls) đứng ra làm đại diện hình ảnh. Chiến dịch quảng bá của JCE và NPH Joycity đã có tác dụng rất hữu hiệu.
 
Thông tin về game

Hãng phát triển

JCE

Hãng phát hành

Joycity

Thể loại

Bóng đá

Ngày open beta

11/2010

Trang chủ

http://fsf.joycity.com/main.jce

Xem thêm:

game online