3 đại gia Kiếm Thế "chung tay" đóng góp 3 tỷ VNĐ

Ngọc Nga | 29/04/2010 01:00 PM

Cách đây không lâu làng game online Việt đã một phen nóng lên với việc BeoKaKa chi nóng 1,5 tỷ VNĐ để trở thành người đầu tiên đạt mức phi phong Vô song trong Kiếm Thế.
 
Sự kiện trên gây chấn động bởi đã lâu sau những phiên đấu giá vật phẩm VLTK mới có một đai gia chi hàng tỷ đồng để trở thành "thần tượng" trong thế giới ảo. Ngay sau khi Vô song đầu tiên xuất hiện, người ta đã chứng kiến những cuộc "chạy đua vũ trang" thật sự giữa các đại gia Kiếm Thế.

Vô song thứ 3 của Kiếm thế: đại diện Võ Đang - oVuongDaoNhano.
 
Cụ thể, đến thời điểm này toàn cõi Kiếm Thế đã có tới 5 Vô song vương giả - mức mà ngay cả tựa game gốc ở Trung Quốc cũng phải mất khá lâu mới đạt được. Điều này một lần nữa chứng tỏ sự "chịu chơi" của các đại gia game online Việt.
 
Nổi tiếng "đại gia" ngay từ những ngày đầu, không mấy người bất ngờ khi oVuongDaoNhano đã vươn lên trở thành Vô song vương giả thứ 3. Đặc biệt, sau thất bại cay đắng ở vòng 1 VSHK 2, chiếc phi phong cấp 10 đã góp phần đem lại cho anh ngôi vương ở vòng đấu tuần qua.

Cái bang ZzLongPhiVũzZ - Vô song thứ 4.
 
Nếu như trong truyện, Cái Bang thường là môn phái của sự "nghèo đói" thì trong game online Việt đặc biệt là các game Kiếm hiệp điều này là không đúng. Tại Việt Nam, đây là môn phái của... các "đại gia".
 
Lấy ví dụ trong VLTK đại gia đầu tiên sở hữu trọn cặp nhẫn vô danh chính là cao thủ Hắc Điểu của môn phái Cái bang. Và cuộc đua tại Kiếm Thế đây cũng không phải ngoại lệ khi người thứ 4 đạt được mốc Vô song chính là cao thủ Cái Bang ZzLongPhiVũzZ.
 
Lâm Tuyết Băng - Nga My Vô song đầu tiên của Kiếm thế Việt Nam.
 
Trong khi người ta đang chờ một Vô song của hệ kim thì LâmTuyếtBăng đã nhanh chóng nắm lấy cơ hội để trở thành "ni cô" đầu tiên khoác lên mình chiếc phi phong trị giá tới 15 triệu VNĐ mỗi tháng này.
 
Là niềm tự hào của Nga My cũng như là đại diện thứ hai của hệ Thủy đạt được đỉnh Kiếm Thế, LâmTuyếtBăng đã làm nức lòng "chị em" Nga My phái - môn phái vốn gắn liền với nhiệm vụ... buff.
 
Chiếc phù này có giá khoảng 60 triệu VNĐ.
 
Theo tính toán sơ bộ, số tiền mà LâmTuyếtBăng oVuongDaoNhano bỏ ra để sở hữu danh hiệu Vô song là khoảng 700 - 800 triệu VNĐ. Riêng với ZzLongPhiVũzZ thì không dưới 1 tỷ VNĐ.

Cùng chuyên mục