2U ra mắt “Cưới ngay kẻo lỡ” cùng iPhone 5S

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/11/2013 06:10 PM

 
  thích
2U
2U

MMO Casual

28/08/2013 NCB: VNG NPH:
Chào đón phiên bản mới Cưới ngay kẻo lỡ ra mắt vào 07/11, game nhảy 2U tổ chức chương trình Tăng cấp nhận thưởng với phần quà lớn nhất là iPhone 5S, gấu bông 2U, áo thun 2U cùng những phần quà ingame khác. 

2U ra mắt “Cưới ngay kẻo lỡ” cùng iPhone 5S 1
Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 08/11 đến 27/11


Ngoài phần thưởng lớn nhất là iPhone 5S thì áo thun và gấu bông 2U là những món quà được các vũ công 2U vô cùng yêu thích. Áo thun 2U với phong cách trình diễn khỏe khoắn của hai nữ DJ xinh đẹp Myno và Windy trong thời gian qua đã tạo nên cơn sốt với các bạn trẻ. Đây có thể là một gợi ý để bạn sở hữu chiếc áo “chất” và “độc” cho riêng mình, tặng cho bạn gái hay cùng nhau sở hữu áo cặp lãng mạn cho 02 người. 

Cùng chiêm ngưỡng những bức hình áo thun 2U cực cute được hai nữ DJ nóng bỏng Myno và Windy khoác lên người nhé:

2U ra mắt “Cưới ngay kẻo lỡ” cùng iPhone 5S 2

2U ra mắt “Cưới ngay kẻo lỡ” cùng iPhone 5S 3

2U ra mắt “Cưới ngay kẻo lỡ” cùng iPhone 5S 4

2U ra mắt “Cưới ngay kẻo lỡ” cùng iPhone 5S 5

2U ra mắt “Cưới ngay kẻo lỡ” cùng iPhone 5S 6

2U ra mắt “Cưới ngay kẻo lỡ” cùng iPhone 5S 7

Áo thun 2U nam và nữ sành điệu:

2U ra mắt “Cưới ngay kẻo lỡ” cùng iPhone 5S 8

Phiên bản Cưới ngay kẻo lỡ của 2U với điểm nhấn là ra mắt kiểu nhảy Nhịp điệu đầy thử thách. Tính năng Nuôi thú cưng cũng được xem là một cập nhật mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Bên cạnh đó, Cưới ngay kẻo lỡ còn là phiên bản của các vật phẩm siêu hot như Vật phẩm bay giúp người chơi bay cao cùng mặt trăng lấp lánh hay cưỡi trên chú ngựa trắng Pegasus một sừng huyền thoại. Kho thời trang mới trong game còn cập nhật thêm nhiều mốt thời thượng với các tông màu sành điệu cực hot cho mùa đông năm nay giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc “mix-match” và mua sắm. Và tính năng quan trọng nhất làm nên tên gọi cho cả phiên bản là tính năng Kết hôn - món quà ý nghĩa cho cả vũ công nam và nữ. 

Tìm hiểu thêm về Phiên bản Cưới ngay kẻo lỡ