"2 VTC" sáp nhập ngày 1/11, Xích Bích vẫn mịt mờ

Tử Kê | 30/10/2010 10:30 AM

Như đã biết, hôm 14/10 vừa qua, đại diện VTC Game khẳng định họ sắp có sự kết hợp với "người anh em" VTCz-one với mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm đang được cả 2 vận hành. Đồng thời một thông tin khá thú vị là Xích Bích Online đang được xem sét phát hành lại.
 

Thông báo sáp nhập ngày 01/11 trên trang chủ Thần Mộ ký.
 
Và ngày hôm qua, trên trang chủ các MMO của VTCz-one, hãng đã công bố ngày chính thức nhập làm một là ngày 01/11/2010 (tức 2 ngày tới). Sau đó, cái tên chung cho cả 2 đơn vị sẽ là VTC Game, toàn bộ đội ngũ của VTCz-One vẫn sẽ giữ nguyên và rất có thể sẽ "tập kết" ra Hà Nội để tiếp tục công việc cùng với nhiều dự án mới.
 
"Kể từ ngày 0h00 1/11/2010, cộng đồng Game thủ VTCz-one và VTC Game được hợp nhất. Đồng nghĩa với việc, game thủ chỉ cần sử dụng 1 tài khoản duy nhất để sử dụng toàn bộ các sản phẩm, dịch vụ do VTC cung cấp", đại diện hãng cho hay.
 

Công đoạn chuyển đổi thẻ game diễn ra đúng như dự kiến.
 
Theo dự kiến, ngày thứ Hai 1/11/2010 - việc hợp nhất cộng đồng sẽ tiến hành hoàn chỉnh. Trong thời gian này, các dịch vụ của VTCz-one có thể sẽ bảo trì để cập nhật. Toàn bộ tài khoản đang sử dụng các dịch vụ game: Tru Tiên, Qworld, Thần Mộ sẽ được đổi tên theo hình thức: Thêm 2 ký tự: "z1" ở cuối tên tài khoản.
 
Bên cạnh đó, đúng như ông Phạm Công Hoàng, Phó GĐ VTC Game từng tiết lộ, toàn bộ lượng Vgold đang tồn tại trong Paygate VTCz-one sẽ được quy đổi theo tỷ lệ tương ứng trên VTC e-Bank: 1 Vgold = 10 Vcoin (giá trị không đổi). Các thẻ Vgold vẫn có giá trị sử dụng trên hệ thống VTC eBank mới.
 

Vẫn mịt mờ tương lai Xích Bích Online.
 
Như vậy, chỉ còn 2 ngày nữa, một tương lai xán lạn sẽ mở ra trước mắt game thủ Tru Tiên, Thần MộQWorld vì VTC Game hứa hẹn sẽ vực dậy các MMO này bằng chiến dịch quảng bá cùng loạt sự kiện hấp dẫn.
 
Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có thêm thông tin gì xung quanh tiến trình "hồi sinh" cho Xích Bích Online. Những thông tin tiếp theo sẽ được cập nhật trong thời gian tới.
Xem thêm:

game online