2 MMO "người lớn" sắp tới tay game thủ

PV | 20/06/2012 10:00 AM

 
  thích
Red Blood Online mở cửa CB2 ngày 04/07
 
Hãng BSpoon vừa công bố việc sẽ tiếp tục mở cửa thử nghiệm cho MMORPG 3D Red Blood Online tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 04/07 tới. Dự kiến giai đoạn này kéo dài 5 ngày trước khi chính thức open beta vào nửa sau năm 2012.
 
 
Red Blood Online là MMOARPG với gameplay hành động chặt chém, đây sẽ là một trong những game online chất lượng cao hiếm hoi của xứ Nhân sâm mà lại miễn phí giờ chơi. Đồ họa in-game phải nói là không thua gì TERA hay Blade & Soul. Mô hình nhân vật, cảnh quan được thiết kế tỷ mỉ, các chiêu thức ra đòn đẹp mắt và rực rỡ.
 
 
Trên thực tế, game bị xếp vào danh sách những MMO 18+ bởi những hình ảnh quá "nóng" trong quá trận chiến, thậm chí ngay cả khi Red Blood dù chỉ mới lộ diện một đoạn trailer cùng những tấm screenshot nhưng có thể vẫn sẽ khiến cho một số người phải... rùng mình vì tính bạo lực của nó.
 
Thông tin về Red Blood Online

Hãng phát triển

Gorilla Banana

Hãng phát hành

BSpoon

Thể loại

MMOARPG

Ngày close beta 2

04/07/2012

 
Koihime Musou open beta ngày hôm nay
 
Hôm nay (20/06) hãng Gamania sẽ chính thức mở cửa open beta cho webgame Koihime Musou, game thủ có thể đăng ký account thoải mái trên trang chủ mà không phải lo giới hạn.
 
 
Đây là webgame dựa trên visual novel 18+ gốc Nhật Bản khá nổi tiếng cùng tên. Koihime Musou lấy bối cảnh thời Tam quốc – thời đại lịch sử hào hùng bi tráng của Trung Quốc, tuy nhiên tất cả các tướng lĩnh đều là... nữ.
 
Mặc dù là một game 18+, tuy nhiên không phải vì vậy mà story của Koihime Musou được làm sơ sài và thiếu cuốn hút. Đối với những người ghiền sử Trung , đặc biệt là thời Tam Quốc thì đây là game không thể bỏ qua. Koihime Musou rất nổi tiếng tại Nhật Bản, hy vọng phiên bản webgame của nó (sau visual novel, anime, manga) sẽ thành công.
 
 
Thông tin về Koihime Musou

Hãng phát triển

ABCDEF

Hãng phát hành

Gamania

Thể loại

Webgame

Ngày open beta

20/06/2012

Trang chủ

http://www.mmozone.com/koihime-musou.html

Xem thêm:

mmo nước ngoài