2 game online cực hot Echo of Soul và Dungeon Fighter Online đã về gần Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/12/2015 02:10 PM

Echo of Soul sẽ ra mắt vào tháng 1, tiếp đó Dungeon Fighter Online ra mắt vào tháng 2 và Tree of Savior muộn nhất vào tháng 3.

Tiếp bước Tree of Savior thì 2 game online Hàn Quốc cực hot khác là Echo of Soul Dungeon Fighter Online cũng đã được NPH Playone Asia xác nhận sẽ phát hành tại thị trường Đông Nam Á trong năm 2016 tới đây.

Được biết, lộ trình mở cửa của các sản phẩm là: Echo of Soul sẽ ra mắt vào tháng 1, tiếp đó Dungeon Fighter Online ra mắt vào tháng 2 và Tree of Savior muộn nhất vào tháng 3.

Đây là tin cực hot đối với các game thủ Việt Nam yêu thích các tựa game trên bởi server đặt tại Đông Nam Á sẽ dễ dàng truy cập hơn, ping cũng thấp và đường truyền ổn định hơn là bản quốc tế hoặc châu Âu cũng như bản gốc Hàn Quốc rất khó đăng ký.

Nếu như bạn chưa biết, Echo of Soul khá giống với TERA Online về cả đồ họa lẫn gameplay. Hơn thế nữa, thế giới trong game cũng được hứa hẹn sẽ xây dựng khá rộng lớn với gần 100 map đi kèm với 2000 nhiệm vụ khác nhau rải rác ở từng bản đồ. Hệ thống map phụ bản với những con Boss đồ sộ cho phép tối đa 20 người cùng lúc.

Ngoài ra thì một đặc điểm rất đáng chú ý khác trong Echo of Soul là chính là hệ thống Soul System khi cho phép người chơi sử dụng các Chaos Soul thu lượm từ việc đánh quái, đánh Boss để tăng điểm Stats cho nhân vật. Game hiện có 4 class nhân vật là Warrior, Guardian, Rogue và Sorceress. Mỗi class sẽ có những đặc điểm sức mạnh và skill riêng biệt.

Bên cạnh đó thì Dungeon Fighter Online tạo cho người chơi cảm giác quay trở lại chơi trên những tựa game thùng hồi xưa. Mặc dù đồ họa được xếp vào hàng khá cổ, nhưng người chơi vẫn có thể dễ dàng làm quen với Dungeon Fighter Online và bạn sẽ không quá khó để phân biệt giữa các nhân vật, NPC, quái vật cũng như các chướng ngại trên bản đồ.

Là một tựa game chặt chém chơi theo màn hình ngang, các bản đồ trong Dungeon Fighter Online được thiết kế với đầy quái vật. Để vượt qua map phụ bản (dungeon), người chơi buộc phải tiêu diệt hết quái vật trên bản đồ nhằm mở khóa cửa thoát hoàn thành, đi lên map phụ bản tiếp theo.

Tin nóng: Bom tấn Tree of Savior đã có Nhà phát hành tại Đông Nam Á