10h sáng nay, Binh Pháp Tam Quốc sẽ "náo loạn" làng game Việt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/05/2014 10:15 AM

10h00 sáng nay, Webgame chiến thuật hot mùa hè 2014 - Binh Pháp Tam Quốc chính thức mở cửa đón game thủ vào chơi trên cổng game aMO Platform.

Như chúng tôi đã đưa tin, Binh Pháp Tam Quốc chính thức ra mắt game thủ Việt vào 10h00 sáng nay tới trên cổng game aMO. Điều đáng chú ý rằng trước khi tung landing, "cha đỡ đầu" của các game Kiếm ĐiệpBombi Saga đã không để lộ bất kì tin tức nào về việc sẽ mua và phát hành sản phẩm này tại Việt Nam.

10h sáng nay, Binh Pháp Tam Quốc sẽ "náo loạn" làng game Việt 1
Trang chủ Binh Pháp Tam Quốc 

Binh Pháp Tam Quốc là một webgame 2D thuộc thể loại game chiến thuật nhập vai (MMORPG). Game lấy bối cảnh thời kì Tam Quốc oai hùng, với cốt truyện có sự góp mặt của nhiều vị tướng, anh hùng tài ba lỗi lạc như Lưu Quan Trường, Triệu Vân, Tư Mã Chiêu... sẽ đưa người chơi đến với cảm giác trải nghiệm chân thực nhất về sự nhiệt huyết và hào hùng của thời loạn thế Tam Quốc.

10h sáng nay, Binh Pháp Tam Quốc sẽ "náo loạn" làng game Việt 2
Game có sự xuất hiện của nhiều vị tướng, anh hùng tài ba kiệt xuất

Tham gia game, người chơi sẽ được hóa thân thành một "chiến binh thép", trải qua nhiều gian lao, khó khăn, từng bước chinh phục thử thách làm chủ Võ Lâm. Binh Pháp Tam Quốc có hệ thống nhiệm vụ phong phú, nhiều phụ bản thách thức, PK đã tay giữa 3 thế lực chính trên giang hồ bấy giờ là Ngô, Ngụy và Thục, cùng hàng loạt hoạt động mỗi ngày tạo cảm giác "chơi hoài mà không thấy chán" cho người chơi.

10h sáng nay, Binh Pháp Tam Quốc sẽ "náo loạn" làng game Việt 3
Hệ thống nhiệm vụ, phụ bản đặc sắc giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán  

Thông qua những hình ảnh Binh Pháp Tam Quốc tại thị trường bản địa có thể thấy đồ họa trong game mang đậm nét truyền thống của thể loại game võ hiệp cổ trang, phong cảnh và mô hình nhân vật mặc dù đều ở dạng 2D nhưng skill và các vật phẩm đều được thiết kế khá bắt mắt. 

10h sáng nay, Binh Pháp Tam Quốc sẽ "náo loạn" làng game Việt 4
Đồ họa trong game thiết kế ở dạng 2D khá bắt mắt

Để mừng ngày ra mắt chính thức, Binh Pháp Tam Quốc đã tổ chức rất nhiều sự kiện đáng chú ý, được đăng tải trên Forum và Fanpage như Đuổi Hình Bắt Chữ, Ô Chữ Bí Mật, Có Phúc Cùng Hưởng.... Tham gia ngay hôm nay để nhận những bộ Giftcode khủng bao gồm những vật phẩm, trang bị có giá trị trong Game.

Trang chủ: binhphap.vn