1 năm gắn bó cùng One Piece Online

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/11/2015 09:00 AM

1 năm đồng hành đưa game mô phỏng truyện OP hay nhất của người Việt vượt qua chặng đường dài nhiều sóng gió.

Những người chơi tới giờ vẫn trung thành với One Piece Online ắt hẳn tới giờ vẫn còn hoài niệm lại những kỉ niệm mới ngày đầu tham gia. Hãy cùng tổng bộ Hải quân điểm lại những thay đổi trong quãng đường này nhé!

Với sự lên ngôi của Cao Lê Việt Hương – Người chiến thắng trong cuộc thi Cosplay “ Người Kế Vị Nữ Hoàng Hải Tặc” mở màn cho sự ra mắt đầy mong đợi và ấn tượng của OPO.

Cao Lê Việt Hương

Với sự làm mưa làm gió của Manga One Piece trên Thế Giới cũng như Việt Nam thì sự ra mắt của 1 game chuyển thể từ Manga đình đám này làm cho cộng đồng Game Việt tò mò và phấn khích . Để rồi sau những ngày mong chờ , One Piece Online – game chuẩn manga đã được đưa tới tay cộng đồng game việt hoàn hảo và chất lượng nhất.

Ngày 15/10/2014, One Piece Online đã được NPH SLG đưa đến cho người chơi, đem tới niềm vui bất ngờ cho cho hàng trăm nghìn người chơi mong muốn khám phá thế giới hải tặc, truy tìm kho báu và đồng hành cùng những nhân vật mình yêu mến. Vì thế không có gì là quá bất ngờ với con số gần 10.000 game thủ tham gia ngày khi 2 server đầu mở cửa làm cho cả server này luôn trong tình trạng quá tải khiến NPH phải có ngay kế hoạch mở server mới.

Người ta nói rằng thời gian có thể làm lu mờ mọi thứ , một năm đã qua làng game việt cũng đã đón chào nhiều game mới chuyển thể từ Manga, cạnh tranh khốc liệt nhưng OPO vẫn giữ được vị thế của riêng mình trong lòng người hâm mộ cũng như cộng đồng Game Việt .

Tân Vương Hỗn Chiến

Danh hiệu “ Game chuyển thể từ Manga bám sát cố truyện nhất” là niềm tự hào của One Piece Online , để người chơi trải nghiệm tốt nhất đầy đủ nhất đội ngũ vận hành đã chịu khá nhiều áp lực trước hàng loạt game online ăn theo thậm chí những trang web giả mạo nhằm lừa lọc và chiếm đoạt tài khoản của người chơi.

Để Game One Piece Online luôn làm niềm yêu thích, luôn luôn mới mẻ ,luôn luôn cần khám phá đội ngũ vận hành One Piece luôn cố gắng sáng tạo, nên những tính năng mới, hoạt động mới nhằm thỏa mãn cả những người chơi khó tính nhất.

Bên cạnh đó trên Fanpage chính thức One Piece Online (https://www.facebook.com/OnePieceOnlineSLG/?ref=bookmarks) hay Group (https://www.facebook.com/groups/509529649210377/?ref=bookmarks) đội ngũ vận hành game không ngừng mang đến cho cộng đồng gamer những event, minigame thú vị vói những phần quà đầy hấp dẫn như Đấu Trường Rực Lửa, Thợ Săn Ảnh Tài Ba…

Không ngừng phát triển , tiếp thu ý kiến người chơi One Piece Online càng ngày càng hoàn thiện hơn hấp dẫn hơn. Những hoạt động mói thường xuyên được cập nhật

Đại Hải Chiến

Thần Mật Bảo Tàng

Phiên Bản Mới “Hải Tặc Tân Vương” cập nhật ngày 12/06/2015

Đó cũng chính là lý do vì sao sau mỗi lần One Piece Online có phiên bản mới là một lần thu hút thêm lượng lớn người chơi game.

Sau khi đạt được danh hiệu game mobile chuyển thể từ Manga thành công nhất nửa cuối năm 2014 được chính cộng đồng game thủ bầu chọn. Tính tới thời điểm hiện tại, One Piece Online đã có gần 70 server với hơn 200.000 người chơi

Ngày 20/11/2015, One Piece Online cập nhật thêm tính năng “Tiến Hóa Đồng Đội”

Tháng 11 này One Piece Online sẽ cập nhật thêm tính năng mới đó là “ Tiến Hóa Đồng Đội” cùng sự ra mắt của 2 đồng đội mới : Jewelry Bonney (9*và 12*) và Chopper (12*)

Jewelry Bonney

Chopper

Sự thành công của One Piece Online là điều xứng đáng với những gì bản thân Game và những người vận hành đầy tâm huyết đã bỏ ra, và sự thành công đó vẫn chưa dừng lại khi . Tháng 11 này One Piece Online sẽ tiếp tục thể hiện đằng cấp của mình vói bản Update mới cùng những tính năng mới, khẳng định vị trí ông hoàng cướp biển của mình trong năm 2015 này

Hãy tham gia ngày để chinh phục kho báu One Piece nơi tận cùng thế giới trong game http://op.slg.vn/