Game online Vương Giả chính thức cập bến Việt Nam trong tháng 6

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/06/2016 12:10 PM

Vương Giả
Vương Giả

Webgame RPG

30/06/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Vương Giả là một Webgame nhập vai 2D, game lấy bối cảnh “Xuân Thu Chiến Quốc” làm nền chính, triển khai một hệ thống gameplay hấp dẫn với điểm nhấn là nội dung quốc chiến quy mô lớn...

Vừa qua, game online Vương Giả đã chính thức được thông báo cập bến Việt Nam trong thời gian tới. Được biết, đây vốn chính là Webgame Hoàng Đồ được chúng tôi giới thiệu cách đây không lâu.

Như đã giới thiệu từ trước, Vương Giả là một Webgame nhập vai 2D, game lấy bối cảnh “Xuân Thu Chiến Quốc” làm nền chính, triển khai một hệ thống gameplay hấp dẫn với điểm nhấn là nội dung quốc chiến quy mô lớn, đưa người chơi tới chiến trường khốc liệt, cảm nhận sự hùng tráng và vinh quang của một bậc võ tướng trên sa trường, trải nghiệm nhiều dạng gameplay thú vị và chất lượng hình ảnh đẹp.

Hệ thống nghề nghiệp trong game mang lại 3 sự lựa chọn gồm Chiến Sĩ chuyên cận chiến, Pháp Sư có khả năng sát thương cao và Xạ Thủ có độ linh hoạt công thủ.

Các nghề nghiệp không có hạn chế giới tính, diện mạo được tạo hình hết sức đẹp mắt, thể hiện được sự uy dung của nhưng võ tướng, mưu sĩ thần thông, hệ thống kỹ năng bóng bẩy và có thể phát triển chiến lực với nhiều hệ thống khác nhau.

Chất lượng đồ họa tốt là ưu điểm được thể hiện rõ ở Hoàng Đồ Web so với nhiều sản phẩm cùng thể loại khác. Mặc dù chỉ là hình ảnh 2D, nhưng các trường cảnh trong game được xây dựng rộng lớn, mang lại cảm giác hùng vĩ, phong phú và tinh mỹ, cũng có hiệu ứng đổ bóng để tạo thêm sự chân thực.

Tuy nhiên điểm gây ấn tượng nhất cho người chơi lại là hệ thống âm thanh, các NPC trong game đều được lồng tiếng cẩn thận, những hiệu ứng âm thanh môi trường có sự đa dạng và rất thích hơp với bối cảnh lịch sử.

Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ chính với các kiểu mẫu truyền thống như giết quái, tìm NPC hay thu thập, tâm điểm nội dung gameplay của trò chơi này phải kể đến hệ thống “quốc chiến”. Trò chơi xây dựng nhiều dạng nhiệm vụ đặc thù như bảo hộ, tình báo… hết sức thú vị, giúp người chơi có được nhiều dạng trải nghiệm khác nhau, tương ứng theo đẳng cấp và dàn trải lâu dài.

Trong đó, hấp dẫn nhất là những hệ thống liên quan tới PVP, người chơi sẽ được phân chia theo những thế lực quốc gia riêng biệt, cùng nhau chiến đấu trên quy mô đông người và có tính chiến thuật để mang tới vinh quang huy hoàng.

Khi người chơi đạt cấp 40, trò chơi bắt đầu mở ra hệ thống phụ bản và cứ 5 - 10 cấp sẽ lại có thêm một phụ bản mới. Mỗi phụ bản lại có phân chia thành 3 độ khó khác nhau, độ khó cao tương đương với phần thưởng xịn hơn, người chơi có thể thông qua đó mà kiếm trang bị, điểm kinh nghiệm hay vàng bạc.

Cách chơi trong một vài phụ bản còn được xây dựng độc đáo chứ không hề nhàm chán, mỗi loại lại có mục tiêu và hình thức chiến đấu khác nhau. Ngoài ra, người chơi sẽ được khám phá nhiều nội dung hấp dẫn khác như tọa kỵ, hệ thống cánh, hệ thống huyền thú, hệ thống nguyên tượng, hệ thống thành tựu…