Game online Tru Tiên "chính chủ" bất ngờ cập bến Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/12/2016 02:07 PM

Điều đáng chú ý rằng đây chính là Webgame "chính chủ", được nhường quyền từ chính hãng sản xuất phim truyền hình Tru Tiên - Thanh Vân Chí đang gây sốt trên mạng hiện nay.

Mới đây, theo thông tin chúng tôi thì Webgame Thanh Vân Chí Web đã được đưa về cập bến Việt Nam. Dự kiến, Thanh Vân Chí Web sẽ sớm được phát hành trong thời gian tới. Điều đáng chú ý rằng đây chính là Webgame "chính chủ", được nhường quyền từ chính hãng sản xuất phim truyền hình Tru Tiên - Thanh Vân Chí đang gây sốt trên mạng hiện nay.

Điều đáng tiếc rằng đây không phải là tựa game thuộc dòng sản phẩm MMORPG Tru Tiên được Perfect World phát triển, vốn từng được VTC Game phát hành tại Việt Nam trước đây.

Theo đó, Thanh Vân Chí Web là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Kuyou. Trò chơi là sản phẩm bản quyền, cải biên từ bộ phim tuyền hình cùng tên, lấy thế giới tu chân làm bối cảnh chính, đồng thời có phong cách thiết kế mỹ thuật bắt mắt, xây dựng nên những quanh cảnh hùng vĩ, tái hiện lại một cách chân thực từng tình tiết, nhân vật lẫn khung cảnh trong phim, đảm bảo mang tới một trải nghiệm cực chất lượng cho fan hâm mộ.

Thanh Vân Chí Web áp dụng hình thức kết hợp nhân vật 3D di chuyển trên khung cảnh 2D, góc camera cố định. Tổng quan phong cách thiết kế mang đậm phong sắc cổ trang Trung Quốc, màu sắc tươi sáng, cảnh vật lẫn nhân vật đều rất rõ ràng. Bên cạnh đó, thiết kế giao diện UI trong game cũng khá gọn gàng, mọi thứ được bố trí hợp lí để không gây rối mắt cho người trải nghiệm.

Không chỉ có thiết kế trường cảnh và nhân vật đẹp, quá trình chiến đấu của trò chơi này cũng được thể hiện rất tốt, chiêu thức kỹ năng vô cùng hoa lệ và bắt mắt. Hai nhân vật ban đầu sẽ sở hữu kỹ năng riêng biệt, thể hiện rõ nét qua nguyên tố Hỏa đối với nam và Băng đối với nữ. Số lượng kỹ năng không nhiều, nhưng đủ để vận dụng với các chiêu AOE hoành tráng, giúp quá trình luyện cấp và đánh quái diễn ra nhanh chóng.

Hơn nữa, trò chơi có rất nhiều hệ thống tăng trưởng, giúp cải thiện khả năng chiến đấu của nhân vật như hệ thống trang bị, hệ thống thánh khí, hệ thống thần binh, hệ thống pháp bảo, hệ thống kiếm trận, hệ thống linh hoàn, hệ thống cánh, lẫn hệ thống thị nữ hầu cận. Mỗi hệ thống lại có nhiều bước phát triển đa dạng, giúp nhân vật thay đổi cả diện mạo bên ngoài lẫn toàn bộ chỉ số thuộc tính chiến đấu.

Đồng thời, các dạng nội dung gameplay chuyên sâu của game cũng rất phong phú, bao gồm tính năng giao dịch thị trường, nhiều dạng phụ bản đặc thù đầy thử thách, hoạt động PVP đơn lẻ lẫn quy mô bang phái. Người chơi có thể không ngừng phát triển nhân vật của mình, rồi đi tranh đoạt khắp nơi, giành lấy nhiều phần thưởng có trị, vang danh trên toàn server.

Những thông tin mới về Thanh Vân Chí Web sẽ sớm được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Trang chủ (tiếng Trung): http://q.yy.com/