LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Game online này là cộng đồng của những "lão làng" đam mê Tam Quốc, thích tự "hack não"

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/06/2020 09:25 PM

Tam Quốc Tốc Chiến
18/03/2020 NCB: SohaGame NPH:

Với những game thủ thuộc giới 8x, 9x đời đầu có niềm yêu thích với thời kỳ Tam Quốc, đa phần sẽ lựa chọn dòng game thẻ tướng chiến thuật để thỏa mãn đam mê cầm quân, đấu trí.

Lâu nay mỗi khi nhắc đến thể loại game thẻ tướng (battle card), chắc hẳn bất kỳ game thủ nào thuộc thế hệ 8x, 9x đời đầu sẽ dễ dàng nhận ra ngay, đây là một dòng game luôn kén người chơi vì chúng yêu cầu rất cao về mặt trí tuệ, tính chiến thuật và sự kiên nhẫn. Yếu tố này thực sự khác biệt hoàn toàn nếu so với nhiều game online khác sở hữu lối chơi theo mô típ "mỳ ăn liền". Nó đòi hỏi người chơi phải tìm tòi, nghiên cứu kỹ lưỡng hơn trong mỗi khâu build đội hình, sử dụng tướng và sắp xếp, phối hợp những chuỗi kỹ năng một cách nhuần nhuyễn nhất.

Game online này là cộng đồng của những lão làng đam mê Tam Quốc, thích tự hack não - Ảnh 1.

Trái ngược với các dòng game khác, người chơi có thể đến và đi sau khi đã trải nghiệm đủ và cảm thấy chán thì ở thẻ tướng chiến thuật, những ai đã tìm thấy niềm đam mê, sự thích thú qua từng lần giao đấu sẽ lựa chọn ở lại, gắn bó rất lâu. Lối chơi thiên biến vạn hóa ở những sân chơi như thế này tạo được sự kích thích không hề nhẹ, khiến họ phải liên tục tìm kiếm các meta riêng biệt để bằng mọi giá đoạt lấy chiến thắng. 

Game online này là cộng đồng của những lão làng đam mê Tam Quốc, thích tự hack não - Ảnh 2.

Dần dần, thẻ tướng chiến thuật đã sớm trở thành một trong những thể loại game được yêu thích nhất đối với giới game thủ. Đã từng có rất nhiều cái tên nổi bật có thể kể đến như Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, Kim Dung Quần Hiệp Truyện, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí và nay, chính là Tam Quốc Tốc Chiến. Sự thành công của chúng là khó có thể phủ nhận khi lượng người chơi liên tục tăng nhanh, trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ với bất kỳ ai yêu thích Tam Quốc và chiến thuật.

Game online này là cộng đồng của những lão làng đam mê Tam Quốc, thích tự hack não - Ảnh 3.

Lối chơi của dòng game thẻ tướng "khó" hơn nhiều so với game nhập vai

Gần đây, tựa game Tam Quốc Tốc Chiến đã và đang trở thành tâm điểm của những game thủ đam mê chiến thuật. Để mà nhận xét về sản phẩm này, không ít người đã dành cho nó những câu từ thật mỹ miều, thật khủng khiếp để tôn thêm mức độ "bom tấn". Tuy nhiên, trong mắt các lão làng chiến thuật, Tam Quốc Tốc Chiến chỉ đơn giản được gói gọn trong "hay, biến hóa và hại não". Họ tìm đến đây để được thưởng thức những màn phân tranh khốc liệt nhất, nơi mà toàn các cao thủ chiến thuật đối đầu với nhau, sử dụng đủ mọi phương thức để đả bại đối thủ.

Game online này là cộng đồng của những lão làng đam mê Tam Quốc, thích tự hack não - Ảnh 4.

Ở Tam Quốc Tốc Chiến, đã có những trận đấu mà dù thua kém tới 7 triệu lực chiến, gã yếu thế kia vẫn đánh bại kẻ địch vượt trội hơn mình nhiều lần. Sự cách biệt ấy nào có thể xóa nhòa trong các tựa game nhập vai? Quả thật, Tam Quốc Tốc Chiến nói riêng và game thẻ tướng nói chung thật sự "khó", mức độ khó này không dành cho những kẻ thiếu kiên nhẫn mà nó lại là món quà đặc sắc để đem đến cho fan cuồng chiến thuật.

Game online này là cộng đồng của những lão làng đam mê Tam Quốc, thích tự hack não - Ảnh 5.

Một sân chơi không ồn ào, xô bồ nhưng lại rất gần gũi và sẻ chia

Có một thứ văn hóa thật đáng quý ở game thẻ tướng là những lần chia sẻ kinh nghiệm từ người chơi trước. Dù chỉ là bí kíp để leo tháp, vượt ải, nâng tướng hay sâu sắc hơn, việc build đội hình ra sao, sử dụng tướng như thế nào... Đó đều là những kinh nghiệm không tự nhiên mà có, chúng phải được đúc kết sau bấy lâu trải nghiệm, khai phá. 

Cũng ở Tam Quốc Tốc Chiến, chúng ta được nhìn thấy một cộng đồng gần gũi vô cùng, nơi mà anh em bang hội sẵn sàng vượt qua hàng trăm km để tìm đến hội họp, gặp mặt các bằng hữu. Họ chẳng cần những món quà xa xỉ, chỉ đơn giản là được hàn huyên, tâm sự chút thôi cũng đủ vui rồi.

Game online này là cộng đồng của những lão làng đam mê Tam Quốc, thích tự hack não - Ảnh 6.
Game online này là cộng đồng của những lão làng đam mê Tam Quốc, thích tự hack não - Ảnh 7.

Cộng đồng của những "lão làng" đam mê Tam Quốc

Để xây dựng được một cộng đồng như của Tam Quốc Tốc Chiến như hiện tại thật rất khó. BQT tựa game đã dần dần câu kéo người chơi bằng những cách thức vận hành khéo léo nhất, hướng đến một sân chơi lâu dài, bền vững. Có thể nói, Tam Quốc Tốc Chiến chính là minh họa điển hình nhất về một tựa game chiến thuật với lối chơi đặc sắc đủ để lôi kéo những người chơi khó tính nhất.

Tải ngay Tam Quốc Tốc Chiến tại: https://tamquoctocchien.onelink.me/24pJ/gamek