Game online khủng Bless lần đầu xuất ngoại, sắp tới là bản tiếng Anh

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/04/2017 02:32 PM

 
  thích

Game online khủng Bless sẽ ra mắt bản closed beta tại thị trường Nhật Bản trước, cụ thể là vào ngày 28/4.

Mặc dù được công bố sau cả bản tiếng Anh song game online khủng Bless sẽ ra mắt bản closed beta tại thị trường Nhật Bản trước, cụ thể là vào ngày 28/4 tuy nhiên lần xuất ngoại đầu tiên này sẽ bị khoá IP. Dù vậy game thủ Việt vẫn có thể yên tâm đợi chờ bởi server quốc tế cũng chuẩn bị thử nghiệm gần đây thôi. Tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: http://bless.aeriagames.com/.

Với những người chưa biết, Bless là game online được đầu tư cực khủng tại Hàn Quốc, tiêu tốn tới 56 triệu USD trong 7 năm phát triển. Với nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp dựa trên Unreal Engine 3, các thiết kế về nhà cửa, công trình, thành quách trong game đều được tái hiện lại rất giống thật. Thế giới trong game cũng được xây dựng theo hướng mở với diện tích cực rộng lớn.

Một điểm nhấn đặc biệt trong Bless Online chính là chế độ chơi công thành chiến, nơi cho phép các bang hội có thể tự do chiếm đất, xưng vương trong trò chơi. Mỗi thế lực đều sở hữu 7 thành trì riêng, và sẽ chỉ có 7 bang hội mạnh nhất có thể làm chủ được các tòa thành này. Đây có thể xem là một trong những phần chơi thú vị nhất trong Bless Online, khi vào mỗi tuần, các bang hội khác có thể thách đấu, liên minh với nhau để cùng thách đấu chiếm lại thành trì.

Bless tập trung rất nhiều vào khía cạnh PvP (thường được gọi là Realm vs Realm), với 2 class mới thì chiến trường giờ đây sẽ rất khó đoán định và mang nhiều hương vị mới cho game thủ thưởng thức. Các phần thưởng cho game thủ tham gia đấu đơn cũng như đấu đội, đấu bang cũng sẽ vô cùng đáng giá.

Game đỉnh Bless ấn định mở cửa open beta ngày 5/12, game thủ Việt hãy chuẩn bị cày kéo