Game online bom tấn Wild West Online xác nhận sẽ cho phép nhân vật nữ... không mặc gì

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/05/2017 04:46 PM

Game online miền tây bom tấn Wild West Online được xây dựng vô cùng chân thực khi các nhân vật có thể hoàn toàn 'trần như nhộng'.

Một thông tin khá mới mẻ về tựa game online miền tây bom tấn Wild West Online khi các nhà phát triển của trò chơi này đã xác nhận rằng họ muốn làm cho thế giới ảo trở nên chân thực nhất có thể! Vì thế cho nên các loại đồ đạc, quần áo trong game đều có thể bị phá huỷ và tất nhiên khi đó nhân vật có thể... không mặc gì, cả nam lẫn nữ.

Ngoài ra, một thông tin nữa rất được game thủ Việt cũng như cả thế giới quan tâm là trò chơi sẽ mở cửa vào mùa hè năm nay với phiên bản thử nghiệm. Có 2 cách để tham gia được là mua founder pack hoặc chờ là 1 trong số 5000 người may mắn. Tham khảo thêm tại địa chỉ: http://forum.playwwo.com/index.php?/topic/118-faq-frequently-asked-questions/.

Wild West Online - Environment Trailer.

Trong Wild West Online, game thủ sẽ dấn thân vào một thế giới mà luật pháp cũng như luật rừng đan xen vào nhau vô cùng phức tạp, tất cả những gì bạn có thể dựa dẫm vào là khẩu súng trong tay mà thôi. Người chơi có thể đóng vai kẻ xấu hoặc cảnh sát và đi khắp miền tây để cướp phá hay thực thi công lý.

Wild West Online là một game online được phát triển độc lập bởi 612 Games và phát hành bởi DJ2 với phong cách rất giống với Red Dead Redemption, game thủ cũng sẽ tập trung vào các phần bắn súng, cưỡi ngựa hết sức thú vị.

Người chơi sẽ được tận hưởng một thế giới mở không có giới hạn nào và cùng lúc phải đi thu thập những món đồ phục vụ sự sống như đồ ăn thức uống, các loại nguyên liệu xây dựng nhà cửa đồ đạc... tất nhiên đi kèm với đó là các phần chế tạo công cụ từ súng ống tới đồ dùng hàng ngày, y hệt như một game thế giới mở thứ thiệt vậy.

Theo dự kiến mới nhất thì Wild West Online sẽ thử nghiệm alpha, closed beta ngay mùa hè 2017 để kịp mở cửa chính thức vào mùa thu năm 2017. Quả thực là một tin cực vui đối với những game thủ đam mê thể loại bắn súng và những anh chàng cao bồi khi game online giống hệt "Red Dead Redemption" này sớm ra mắt thị trường.

Wild West Online - Tựa game online có thế giới rộng khủng khiếp hơn cả GTA V