Game online 'bắn phép thuật' siêu dị Mirage: Arcane Warfare sắp mở cửa

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/03/2017 02:55 PM

Game online FPS phép thuật độc đáo Mirage: Arcane Warfare đã trở lại và công bố sẽ mở cửa closed beta vào ngày 27/3 tới đây.

Sau một thời gian dài im ắng thì tựa game online FPS phép thuật độc đáo Mirage: Arcane Warfare đã trở lại và công bố sẽ mở cửa closed beta vào ngày 27/3 tới đây. Theo đội ngũ sản xuất Torn Banner Studios chia sẻ thì đây sẽ là đợt mở cửa dài hạn, nhiều khả năng kéo dài tới tận khi game chính thức vận hành cuối năm 2017 này.

Đây là một trò chơi có phong cách chơi hành động hết sức thú vị, người chơi sẽ sử dụng các loại binh khí và phép thuật tham gia vào đấu trường vô cùng hỗn loạn, nhưng lại điều khiển dưới góc nhìn thứ nhất, khiến cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Điểm hấp dẫn nhất trong Mirage: Arcane Warfare chính là cơ chế chiến đấu đậm chất hành động với góc nhìn thứ nhất, game thủ sẽ phải vận dụng phép thuật để đánh xa, nhưng rất khó trúng và buộc phải học cách phối hợp các đòn đánh gần bằng vũ khí để hạ gục đối thủ. Trong Mirage: Arcane Warfare có 6 class nhân vật cho bạn lựa chọn với điểm mạnh và điểm yếu hoàn toàn khác nhau, có lớp mạnh ở cận chiến, giáp dày nhưng tương đối chậm chạp, cũng có lớp mạnh ở pháp thuật đánh xa nhưng yêu cầu game thủ phải thật khéo léo...

Đồ hoạ của trò chơi không đi theo hướng tả thực mà có phong cách hoạt hình vui tươi năng động, tạo cảm giác vui nhộn trong các màn chiến đấu. Tuy vậy, Mirage: Arcane Warfare xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, hứa hẹn sẽ đem tới những hiệu ứng vô cùng đẹp mắt.

Mirage: Arcane Warfare kinh doanh dưới hình thức buy to play với mức giá khoảng 30 USD chứ không phát hành miễn phí. Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.miragearcanewarfare.com/ hoặc trang Steam: http://store.steampowered.com/app/368420/.

Game đỉnh Mirage: Arcane Warfare đã mở cửa thử nghiệm lần đầu