Game One muốn đem lại cảm giác trải nghiệm game tuyệt vời nhất cho game thủ Việt Nam!

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/11/2016 04:50 PM

 
  thích

Đây là lời khẳng định của đại diện quán net tuyệt đẹp tại Việt Nam đang gây sốt gần đây chính là Game One, có địa chỉ tại TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian gần đây, quán net siêu khủng siêu đẹp tại Việt Nam là Game One đang 'gây sốt' trong cộng đồng game thủ Sài Thành nói riêng và cả nước nói chung bởi phong cách hết sức độc đáo và nhiều khuyến mãi kỳ lạ như cho chơi miễn phí tới tận 12 tiếng đồng hồ.

Rõ ràng đây là một mô hình rất khác lạ trong số những quán net đã xuất hiện tại Việt Nam từ trước tới nay. Chúng tôi đã có dịp trò chuyện với quản lý của Game One để tìm hiểu thêm về ý tưởng cũng như mục đích kinh doanh của phòng máy này, mời các bạn cùng theo dõi:

- Xin bạn giới thiệu thêm về quán game net Game One hết sức đẹp và độc đã và đang được chú ý của mình. Hiện tại quán game one đã đi vào hoạt động chính thức chưa? quán có bao nhiêu máy và cấu hình cũng như giá tiền ở đây là bao nhiêu?

Xin chào tất cả mọi người, trước hết thì xin được giới thiệu về Game One, quán có địa chỉ tại 120-122 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh. Vào chủ nhật ngày 6-11-2016 (hôm nay) phòng game bên mình hoạt động chính thức rồi.

Game One hiện có hơn 100 máy, cấu hình thì mình xin giữ lại mấy phòng thường, nhưng cơ bản cũng từ i5, ram 8gb trở lên, phòng vip thì i7, GTX 1080, RAM 16GB, màn hình cong 32", dùng tản nhiệt nước. Giá phòng thường là từ 7k-9k. Phòng vip là 12k-15k.

- Được biết Game One có phong cách trang trí rất ấn tượng, đặc biệt là các bộ máy tính đều được lắp đặt tản nhiệt nước cùng case lộ thiên rất xịn và đẹp. Xin được hỏi là trong thời điểm hiện tại các quán net luôn muốn tối ưu chi phí để kiếm lợi nhuận thì tại sao game one lại đầu tư mạnh tới như vậy về phần hình ảnh? Các bạn có lo bị lỗ không?

Tại sao Game One lại đầu tư mạnh như vậy? Vì hiện tại Game One muốn đem đến cho game thủ một sự trải nghiệm hoàn toàn mới về hệ thống phòng máy. Với một game thủ, điều quan trọng là mạng ổn định, mạnh, và hệ thống máy tính tối ưu để có thể cân hết tất cả các loại game.

Càng ngày, game càng đòi hỏi cấu hình cao. Nên một số game thủ có thể sẽ ko đáp ứng nổi. Vì thế Game One sẽ làm thay. Các game thủ chỉ việc trải nghiệm tại Game One mà thôi. Và thêm một điều nữa, Game One muốn cho mọi game thủ đến với Game One có thể trải nghiệm được dịch vụ tốt nhất mà Game One cung cấp với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Menu thức ăn và nước uống đa dạng.

Game One mong muốn đem lại cảm giác trải nghiệm tuyệt vời nhất cho game thủ Việt Nam. Nước ngoài có thể xây dựng phòng game mà game thủ Việt Nam mơ ước. Thì hiện nay tại Tp H.C.M. đã có một phòng game mà đến các game thủ nước ngoài cũng mơ ước đến trải nghiệm một lần.

- Chi phí đầu tư cho toàn bộ công trình là bao nhiêu?

Về chi phí đầu tư thì mình xin được phép không tiết lộ, nhưng nếu mọi người muốn đầu tư một phòng game như Game One thì các bạn có thể đến Game One để được tư vấn kỹ hơn.

- Dự định của Game One trong tương lai là gì? Quán có định nhắm tới đối tượng khách hàng nào cụ thể không?

Dự định tương lai của Game One là sẽ tổ chức rất nhiều giải đấu game dành cho game thủ, đầu tiên chắc là sẽ tổ chức một giải LOL. Trước mắt là thế. Còn những dự định tiếp theo sẽ nằm trong vòng bí mật, để mọi game thủ khi đến Game One sẽ càng hứng thú thêm nữa. Mọi chi tiết Game One sẽ cập nhật trên fanpage: facebook.com/gameonehcm.

- Game One có định mở rộng thêm cơ sở ở các nơi khác không?

Hiện tại Game One sẽ tập trung phát triển tại Tp H.C.M. trước và chưa có dự định mở rộng ra các nơi khác.

- Xin cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện này!

Quán net đẹp nhất Việt Nam lại gây bất ngờ khi cho chơi miễn phí, nước uống cũng miễn phí luôn!