Game nhảy 2! Dance chính thức bùng nổ vào sáng nay 10/11

Pink  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/11/2016 02:30 PM

2! Dance
11/11/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Game nhảy chuẩn beat nhạc 2! Dance đã chính thức mở cửa vào lúc 10h sáng nay 10/11/2016. Ngay lập tức đã đón nhận hàng ngìn lượt IDOL tham gia trải nghiệm.

Với lối chơi khá dễ tiếp cận, làm nổi bật được phong cách thời trang và gu âm nhạc của giới trẻ, 2! Dance nhanh chóng được những tín đồ game nhảy hưởng ứng hết mình vào sáng nay. Bên cạnh đó các mode chơi đa dạng tạo sự liên kết dễ dàng hơn cho người chơi với hệ thống Fam độc đáo, hệ thống âm nhạc "chuẩn luôn" sẽ là yếu tố khiến 2! Dance bật lên so với những game cùng thể loại.

Kiểu nhảy truyền thống tạo cho game thủ cảm giác quen thuộc

Cụ thể khi đặt chân vào thế giới âm nhạc của 2! Dance bạn sẽ được thoải mái thể hiện nềm đam mê vũ đạo bất tận từ kiểu nhảy truyền thống, nhảy đôi cho đến kiểu nhảy BUBBLE mới lạ chuẩn tông nhạc...tất cả đảm bảo sẽ làm game thủ không bao giờ nhàm chán khi chơi 2! Dance. Bên cạnh đó là một yếu tốt không thể thiếu trong 2! Dance đó là hệ thống shop thời trang đa dạng chắc chắn sẽ hài lòng bạn, với những bộ cánh đẹp lung linh bạn sẽ thật tự tin thể hiện những bản hit giúp bạn quẩy sung hơn, nhảy máu lửa hơn cùng 2! Dance tại bất cứ nơi đâu và khi nào rảnh rỗi!

Hệ thống thời trang 2! Dance có nhiều điểm nhấn mới mẻ

Đồng thời nhằm kết nối cộng đồng, cũng như giúp game thủ đến gần nhau hơn, 2! Dance còn cập nhật thêm tính năng vô cùng tiện lợi đó là kết nối chia sẻ thông tin theo kiểu MXH và dò tìm bạn bè qua GPS. Theo đó bạn chỉ cần bật GPS là có thể tìm bạn hay cả “nửa kia” của mình ở gần sát bên luôn.

Nhìn chung với những tính năng thời trang, kết nối, kiểu nhảy đạt chuẩn về phong cách lẫn gu âm nhạc, 2! Dance sẽ là một tựa game mobile vũ đạo vô cùng hấp dẫn dành cho hệ điều hành Android, iOS mà bạn sẽ không thể bỏ qua vào thời điểm này!

Trang chủ: http://2dance.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/2dance.official