Game nhập vai tuyệt đỉnh Red Stone 2 đã bắt đầu mở cửa thử nghiệm

RED  - Theo Helino | 02/07/2018 04:14 PM

 
  thích

Game mobile siêu hot thể loại nhập vai là Red Stone 2 đã bắt đầu mở cửa thử nghiệm closed beta bản tiếng Anh.

Sau một thời gian chờ đợi thì tựa game mobile siêu hot thể loại nhập vai là Red Stone 2 đã bắt đầu mở cửa thử nghiệm closed beta bản tiếng Anh. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm cũng như đăng ký tại địa chỉ: https://redstone2.ludic.games/. Cần chú ý là bản Android sẽ bắt đầu vào ngày mai, còn bản iOS thì đã mở cửa rồi.

Lấy bối cảnh ở thời kỳ Trung cổ, thế giới trong Red Stone 2 được xây dựng khá ấn tượng, với những lâu đài và làng mạc theo phong cách châu Âu cổ kính, hay những khu rừng rậm xanh mướt mang lại cho người ta cảm giác nhẹ nhàng. Cùng với đó, tạo hình vũ khí và trang bị trong game được thiết kế dựa theo nguyên mẫu thường thấy trong bộ phim thời Trung Cổ.

Phần chơi cũng giống hệt khi dự vào phiên bản PC, người chơi sẽ nhập vai một nhà thám hiểm trên lục địa Frandel. Người ta nói rằng, những hòn đá bí ẩn sẽ cung cấp quyền năng vô tận cho những ai mà có được chúng. Với những viên đá, người chơi có thể mở khóa sức mạnh tiềm ẩn của mình và "biến thể" thành những hình dạng khác như Ma sói, Phù thủy, Thiên sứ sa ngã,...

Sử dụng phong cách đồ họa 3D dễ thương chính là điểm nhấn đáng kể nhất của Red Stone 2 so với các game hiện có trên thị trường, hứa hẹn mang đến phần hình ảnh đẹp mắt không khác gì một bộ phim anime.

Gameplay của trò chơi là khá đơn giản với việc bạn sẽ điều khiển một nhân vật chính và 2 hero khác sẽ được điều khiển bởi AI. Nhưng tuy nhiên, người chơi không thể chuyển đổi qua lại để chiến đấu giữa những nhân vật với nhau. Đây là một điểm khá là hạn chế của tựa game này.

Trong Red Stone 2, người chơi có thể di chuyển bằng cách tap nhẹ vào màn hình cảm ứng, và các nhân vật sẽ tự động tiến tới các vị trí và tấn công những kẻ thù gần đó hoặc những ai bạn muốn. Trong quá trình tự động tấn công, người chơi có thể kích hoạt các kỹ năng đặc biệt của từng nhân vật hoặc chuỗi combo mạnh mẽ của họ.

Bên cạnh đó, ngoài chế độ chơi đơn theo cốt truyện thì người chơi còn có thể tham gia vào chế độ đột kích, PvP khốc liệt giữa những game thủ khác trên thế giới.