Game nhập vai thế giới mở tuyệt hay SamuTale cho game thủ chơi miễn phí vào cuối tuần này

RED  - Theo Helino | 18/09/2018 05:45 PM

 
  thích

Game online thế giới mở hấp dẫn SamuTale đã chính thức công bố sẽ mở cửa cho game thủ vào chơi miễn phí ngay cuối tuần này để kỷ niệm 2 năm trò chơi ra mắt thị trường.

Theo thông tin mới nhận, tựa game online thế giới mở hấp dẫn SamuTale đã chính thức công bố sẽ mở cửa cho game thủ vào chơi miễn phí ngay cuối tuần này để kỷ niệm 2 năm trò chơi ra mắt thị trường. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể theo dõi thêm tại địa chỉ trang chủ: http://www.samutale.com/.

Game nhập vai thế giới mở tuyệt hay SamuTale cho game thủ chơi miễn phí vào cuối tuần này - Ảnh 1.

SamuTale có điểm thu hút đặc biệt chính là đồ hoạ 3D dễ thương kết hợp với phong cách đậm chất phương Đông huyền bí rất quen thuộc với game thủ Việt Nam.

Bên cạnh đó thì các tính năng thế giới mở của SamuTale cũng rất ấn tượng khi game thủ phải tìm cách sống sót trong thế giới ảo. Để có thể tồn tại ở đây, mọi người cần phải học cách chặt cây đốn củi, khai thác đá, săn bắt thú... sau đó là xây nhà cửa, chế tạo vũ khí, trồng trọt hoa màu ruộng nương... Quả thực là có rất nhiều điều thú vị để làm.

Game nhập vai thế giới mở tuyệt hay SamuTale cho game thủ chơi miễn phí vào cuối tuần này - Ảnh 2.

Hiện tại SamuTale đã cập nhật thêm rất nhiều nội dung hay ho như chiến đấu PvP kiểu hành động cực chất hay cuộc chiến Clan vs Clan siêu rộng đầy máu lửa đỉnh cao...

Game nhập vai thế giới mở tuyệt hay SamuTale cho game thủ chơi miễn phí vào cuối tuần này - Ảnh 3.

Thời điểm tựa game online hấp dẫn này mở cửa miễn phí chính là cơ hội tốt để các game thủ Việt yêu thích thể loại thế giới mở sinh tồn vào chơi thử ngay.

Game nhập vai thế giới mở tuyệt hay SamuTale cho game thủ chơi miễn phí vào cuối tuần này - Ảnh 4.