Game nhập vai thế giới mở hay nhất năm 2021 đang miễn phí trên Steam

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/04/2022 11:59 PM

Tựa game nhập vai thế giới mở hay nhất năm 2021 là New World đang mở cửa miễn phí trên Steam.

Tin vui dành cho cộng đồng game thủ. Tựa game nhập vai thế giới mở hay nhất năm 2021 là New World đang mở cửa miễn phí trên Steam. Mặc dù thời gian mở miễn phí chỉ là 4 ngày, tuy nhiên đây vẫn là cơ hội đặc biệt để game thủ có thể trải nghiệm và thưởng thức trò chơi cực kỳ hấp dẫn này.

Game nhập vai thế giới mở hay nhất năm 2021 đang miễn phí trên Steam - Ảnh 1.

 Được biết, New World là tựa game sinh tồn thế giới mở do Amazon Game Studios sản xuất. Lấy bối cảnh thế giới mới có tên Aeternum, tại Eternal Isle, nơi đã có những tiếng thì thầm to nhỏ về sự thối nát trong nhiều thế kỷ. Trong tựa game nhiều người chơi rộng lớn này bạn sẽ lập đội với những người khác, trong khi vừa phải bảo vệ lãnh thổ của mình, vừa phải tìm kiếm thu thập tài nguyên, chế tạo công cụ cũng như xây dựng căn cứ của đội.

Vùng đất này rất nguy hiểm, xấu xa và sẽ sớm đưa bạn xuống nấm mồ. Bạn và nhóm của bạn sẽ phải tự xác định con đường sinh tồn của riêng mình, cho dù đó là thông qua sự tàn bạo hay anh hùng. Với sự pha trộn của cơ chế trò chơi với phong cách phối hợp chiến đấu cận chiến và tầm xa, chắc chắn tựa game này sẽ tạo nên những buổi chơi game vui vẻ cho bạn cùng bạn bè.

Game nhập vai thế giới mở hay nhất năm 2021 đang miễn phí trên Steam - Ảnh 2.

Ngay sau khi ra mắt, New World đã lập nên nhiều thành tích ấn tượng. Theo cập nhật vào tháng 9/2021 từ Steamchart, vị trí top 1 trong bảng xếp hạng những trò chơi ăn khách nhất trên Steam đã đổi chủ từ CS:GO sang New World. Để vượt qua được 3 ông lớn là CS:GO, DOTA 2 và PUBG, trò chơi của Amazon đã thu hút được lượng người chơi trung bình ngày là 420.066. Con số này nhiều hơn 20% so với tựa game đúng vị trí thứ 2 là CS:GO. Nếu so với PUBG, lượng người chơi New World đang nhiều hơn gấp 3 lần.

Có thể nói, thành tích của New World là cực kỳ ấn tượng khi mà giá thành của trò chơi này là không hề rẻ. Giá bán chính thức của New World là 46$ cho bản tiêu chuẩn và 58$ cho bản nâng cao. Thậm chí ngay cả khi được Valve trợ giá, giá bán New World tại Steam Việt Nam cũng không hề rẻ. Bạn sẽ phải bỏ ra 500.00đ nếu muốn mua bản tiêu chuẩn. So với con số chỉ 340.000đ của PUBG trước kia, New World còn đắt hơn nhiều. Không chỉ ở thời điểm hiện tại, có thể nói New World chính là một trong những tựa game trả phí thành công nhất mọi thời đại trên Steam.

Link tải game

https://gamek.vn/game-nhap-vai-the-gioi-mo-hay-nhat-nam-2021-dang-mien-phi-tren-steam-20220408175645491.chn