Game nhập vai siêu hot Divinity: Original Sin 2 tung trailer mãn nhãn, nhìn là muốn rút ví mua luôn

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/08/2017 0:00 AM

Được đánh giá là một trong những tựa game nhập vai hay nhất của năm 2017, Divinity: Original Sin 2 thực sự đang khiến cho fan của dòng game RPG phải đứng ngồi không yên.

Trong chiến dịch quảng bá cho màn ra mắt của Divinity: Original Sin 2, mới đây, nhà phát hành Larian Studios đã tung ra một trailer vô cùng mãn nhãn để giới thiệu gameplay và đồ họa của trò chơi. Được đánh giá là một trong những tựa game nhập vai hay nhất của năm 2017, Divinity: Original Sin 2 thực sự đang khiến cho fan của dòng game RPG phải đứng ngồi không yên.

Trailer Divinity: Original Sin 2

Được biết, Divinity: Original Sin 2 là phần tiếp theo của dòng game cùng tên được phát hành lần đầu vào năm 2014. Ngay từ khi ra mắt, trò chơi này đã nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng và giới phê bình. Trên chuyên trang thống kê Metacritic, điểm số trung bình của Divinity: Original Sin là 87/100 (bản PC) và 88/100 (bản PS4). Với thành tích này, trò chơi đã trở thành một trong những game nhập vai hay nhất trong thập kỷ qua.

Bên cạnh hệ thống chiến đấu có chiều sâu, Divinity: Original Sin còn gây ấn tượng nhờ nhiều tính năng bên lề khác như điều tra phá án, trò chuyện hay gây áp lực với NPC để thu thập thông tin, giao tiếp với động vật. Thậm chí, ý kiến của mỗi nhân vật trong bộ đôi ở từng trường hợp lại có thể khác nhau và với những tình huống như vậy, bạn sẽ đưa ra quyết định cuối cùng thông qua trò chơi... oẳn tù tì.

Tiếp nối thành công của phần 1, Original Sin 2 bắt đầu được phát triển từ tháng 8/2015. Với kinh phí chủ yếu đến từ quỹ quyên góp cộng đồng, Original Sin 2 đã thu được 2 triệu USD (~ 45 tỷ VNĐ). Đây là một con số không hề nhỏ với một nhà phát triển độc lập như Larian Studios. So với phần 1, phần 2 hứa hẹn sẽ có nhiều sự thay đổi về tính năng và lối chơi. Nổi bật nhất trong số này là game hỗ trợ tính năng co-op 4 người chơi cùng với đó là một hệ thống nhiệm vụ linh hoạt và cực kỳ đa dạng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tải game, các bạn có thể tham khảo tại đây. Theo dự kiến, game sẽ ra mắt vào ngày 14/9 tới đây với giá niêm yết trên Steam là 44,99$.