Game nhập vai phong cách Chibi Lutie RPG Clicker cập bến khu vực Đông Nam Á

Phương Tranh  - Theo Helino | 26/02/2018 11:00 PM

 
  thích

Lutie RPG Clicker – game nhập vai phong cách chibi cực dễ thương trên điện thoại di động sắp sửa cập bến các quốc gia Đông Nam Á với những tính năng hứa hẹn đầy thú vị và hấp dẫn.

Được phát triển bởi studio Hàn Quốc Blue Sky Games và phát hành bởi hãng Ludic Games của Singapore, Lutie RPG Clicker là một game nhập vai trên điện thoại di động mang phong cách chibi cực dễ thương có thể thỏa mãn những game thủ là fan Anime khó tính nhất. Đến với Lutie RPG Clicker, người chơi sẽ được tham gia vào chuyến hành trình đầy tham vọng của Lutie để tìm kiếm và khôi phục lại Sao Mai đã bị thất lạc sau sự kiện Ragnarok.

Lutie RPG Clicker là một cuộc phiêu lưu đắm chìm trong nghệ thuật tuyệt đẹp, cho phép người chơi khám phá và cảm nhận một thế giới game sống động nhất. Với cách chơi nhấp chuột hoàn toàn đơn giản, trò chơi sẽ cung cấp cho game thủ những trải nghiệm thú vị với cơ chế RPG tiên tiến và hiện đại nhất thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, người chơi còn có cơ hội thể hiện bản thân cũng như cọ xát kỹ năng thông qua những giải đấu lớn như Seasonal Raid Tournaments, Expeditions, Servant Raids, Matching Mini-Games,…

Một vài tính năng chính của Lutie RPG Clicker bao gồm:

• Thăng cấp thông qua hàng nghìn cấp độ nhiệm vụ

• Chạm màn hình để chiến đấu và đánh bại hơn 80 quái vật và Boss hết sức nghộ nghĩnh, đáng yêu

• Thu thập hơn 60 Guardian và Servant quyến rũ

• Tham gia giải đấu hấp dẫn Seasonal Raid Tournaments và cạnh tranh với những người chơi khác trên khắp thế giới

• Hồi sinh những người chơi khác và thu thập những mảnh vỡ của Sao Mai

• Sử dụng Servant của bạn để tham gia vào các cuộc thám hiểm và thu thập những vật phẩm quý hiếm

• Trải nghiệm những cuộc phiêu lưu để đời

Được biết, Lutie RPG Clicker đã được thiết lập để sẵn sàng ra mắt vào ngày 26 tháng 3 sắp tới. Người chơi tại các quốc gia Đông Nam Á như Singapore, Malaysia, Indonesia và Philippines giờ đây đã có thể tham gia đăng ký trước để nhận cho mình những phần thưởng hấp dẫn trong game. Những thông tin mới nhất về trò chơi cũng sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong các tin bài tiếp theo, hãy chú ý đón đọc nhé!