Game nhập vai Monster Hunter Stories ra mắt với giá cực chát, tận 19,99 USD

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 27/09/2018 08:00 PM

Monster Hunter Stories là game nhập vai phiêu lưu theo phong cách thu thập và huấn luyện quái thú đến từ ông lớn Capcom.

Thế giới của Monster Hunter Stories là nơi có những loài quái vật to lớn sinh sống. Tuy nhiên, ở một ngồi làng hẻo lánh nọ tồn tại một bộ tộc kỳ lạ mà mỗi người ở đây được gọi là Monster Rider. Họ không săn quái vật mà thay vào đó, họ nuôi dưỡng, sống hòa hợp với chúng, hình thành mối quan hệ thân thiết không thể tách rời. Bí kíp để thuần hóa những con vật to lớn này là sử dụng vật bí ẩn được gọi là Kinship Stones. Monster Hunter Stories là game nhập vai phiêu lưu theo phong cách thu thập và huấn luyện quái thú đến từ ông lớn Capcom. Bạn sẽ trở thành một Rider, tập hợp những quái vật to lớn và đem đi chiến đấu với người khác.

Game nhập vai Monster Hunter Stories ra mắt với giá cực chát, tận 19,99 USD - Ảnh 1.

Monster Hunter Stories Mobile không còn là một game hành động nhập vai như các bản truyền thống nữa. Mà nó biến thành nhập vai pha trộn cơ chế đánh theo lượt thông qua các chọn lựa như kiểu “kéo búa bao”, lúc này người chơi sẽ phải thu phục các con quái rồi sử dụng chúng chiến đấu giống Pokémon.

monster hunter stories thể adventure begins trailer

Lối chơi đơn giản như vậy là một điểm đáng khen vì nó giúp các game thủ mới dễ làm quen với dòng game này hơn. Chất lượng và tính gây nghiện của Monster Hunter Stories Mobile mặt khác cũng có thể so sánh được với chính Pokémon hay các game thu thập quái thú hàng đầu thị trường.

Game nhập vai Monster Hunter Stories ra mắt với giá cực chát, tận 19,99 USD - Ảnh 3.

Điều này sẽ được thể hiện rõ rệt qua các tạo hình và chuyển động đầy chi tiết của các quái thú, cũng như sự thỏa mãn tột cùng khi người chơi cưỡi thú đi khám phá thế giới của game mobile Monster Hunter Stories. Đi kèm với gameplay thân thiện, phong cách nghệ thuật của Monster Hunter Stories cũng lấy cảm hứng từ phim hoạt hình đầy màu sắc và tươi sáng.

Game nhập vai Monster Hunter Stories ra mắt với giá cực chát, tận 19,99 USD - Ảnh 4.

Với đồ họa đẹp, cách chơi dễ làm quen dễ gây nghiền và độ khó không quá cao, Monster Hunter Stories Mobile đã hoàn thành mục tiêu của nó trong việc lôi kéo thêm nhiều game thủ làm quen dần với dòng game Monster Hunter. Chế độ nhiều người chơi chỉ có sẵn sau khi bạn đã đạt đến một mức độ nhất định trong game. Hãy đảm bảo kết nối mạng tốt và ổn định để có một trải nghiệm trực tuyến tuyệt vời.

Game nhập vai Monster Hunter Stories ra mắt với giá cực chát, tận 19,99 USD - Ảnh 5.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm thấy Monster Hunter Stories trên Apple App Store và Google Play với giá $ 19,99.

Link tải: iOSAndroid