Game nhập vai lai thẻ bài sẽ làm đắm say các game thủ mê phép thuật: Harry Potter: Magic Awakened

RED  - Theo Helino | 31/10/2019 10:00 AM

 
  thích

Harry Potter: Magic Awakened là một tựa game thẻ bài kết hợp nhập vai rất chất lượng.

Mới đây hãng Warner Bros cùng ông lớn làng game Trung Quốc NetEase đã giới thiệu tựa game mobile mới rất đáng chú ý là Harry Potter: Magic Awakened, được phát triển dựa trên thế giới phép thuật kỳ thú của tác phẩm Harry Potter nổi tiếng.

Game nhập vai lai thẻ bài sẽ làm đắm say các game thủ mê phép thuật: Harry Potter: Magic Awakened - Ảnh 1.

Harry Potter: Magic Awakened là một tựa game thẻ bài kết hợp nhập vai rất chất lượng, cốt truyện diễn ra muộn hơn một chút so với bộ truyện khi đặt vào thời điểm vài năm sau 'đại chiến thế giới phép thuật lần 2' khi Voldermort mới bị anh hùng trẻ tuổi mang vết sẹo tia chớp đánh bại. Do vậy chúng ta sẽ gặp lại rất nhiều khuôn mặt thân thuộc cũng như các địa danh cực quen trong tựa game này.

Game nhập vai lai thẻ bài sẽ làm đắm say các game thủ mê phép thuật: Harry Potter: Magic Awakened - Ảnh 2.

Game thủ sẽ vào vai một tân sinh của trường phù thủy Hogwarts. Người chơi sẽ phải xây dựng bộ bài của riêng mình để đi so tài với những đối thủ khắp trường, thực tế thì nó giống game nhập vai toàn PvP bằng những lá bài hơn.

Hiện tại Harry Potter: Magic Awakened đã cho phép người chơi tại Trung Quốc đăng ký trước nhưng chưa có ngày ra mắt cụ thể, ngay cả thử nghiệm vẫn chưa rõ. Do vậy những thông tin về bản quốc tế của trò chơi vẫn nằm trong màn bí ẩn. Trước đây vào tháng 6 thì trò chơi từng xuất hiện tại E3 2019 nên khả năng cao là game thủ toàn thế giới sẽ được vào chơi sớm.

Game nhập vai lai thẻ bài sẽ làm đắm say các game thủ mê phép thuật: Harry Potter: Magic Awakened - Ảnh 3.

Rõ ràng các game thủ yêu thích pháp thuật nói chung và Harry Potter sẽ phải down ngay tựa game mobile này khi nó xuất hiện trên chợ ứng dụng. Tuy nhiên mọi người cần đợi tương đối lâu mới có cơ hội để được chạm tay vào Harry Potter: Magic Awakened.

Game nhập vai lai thẻ bài sẽ làm đắm say các game thủ mê phép thuật: Harry Potter: Magic Awakened - Ảnh 4.
Game nhập vai lai thẻ bài sẽ làm đắm say các game thủ mê phép thuật: Harry Potter: Magic Awakened - Ảnh 5.
Game nhập vai lai thẻ bài sẽ làm đắm say các game thủ mê phép thuật: Harry Potter: Magic Awakened - Ảnh 6.