Game nhập vai huyền thoại Nhật Bản Arc the Lad rục rịch ra mắt bản mobile

RED  - Theo Helino | 20/07/2018 11:40 PM

 
  thích

Arc the Lad Mobile chắc chắn sẽ khiến các fan của thể loại JRPG đứng ngồi không yên với những tiết lộ tiếp theo của mình.

Dự án ra mắt phiên bản di động của tựa game nhập vai đỉnh cao Arc the Lad vốn xuất hiện từ 2016 nhưng mà mãi vẫn chưa thấy được đả động gì thêm. Tuy nhiên mọi việc sẽ thay đổi hoàn toàn khi NSX đã công bố sẽ 'tiết lộ' những thông tin mới vào ngày 30/7 tới đây khiến cho các game thủ không thể nào mà ngồi yên nổi.

Mặc dù Arc the Lad không nổi tiếng toàn cầu như Final Fantasy, nhưng mà những ai từng mê mệt thể loại JRPG thì đây đúng là một huyền thoại không thể nào mà quyên được trên hệ máy Playstation với nhiều phiên bản!

Game nhập vai huyền thoại Nhật Bản Arc the Lad rục rịch ra mắt bản mobile - Ảnh 1.

Được biết, Arc the Lad Mobile sẽ được sản xuất bởi Toshiro Tsuchida - Một lão làng trong làng lập trình game, các đoạn nội dung thì do Tetsuya Takahashi thực hiện.

Hiện vẫn chưa rõ cốt truyện chính của Arc the Lad Mobile sẽ đi theo tuyến nào, nhưng nhiều khả năng trò chơi vẫn bám sát theo cuộc chiến kéo dài ngàn năm giữa hai thế lực: Human (loài người) và Deimos (quỷ) tranh giành quyền thống trị thế giới từng được nhắc tới trước kia.