Game nhập vai hot nhất năm 2017 - Divinity: Original Sin 2 công bố ngày phát hành chính thức

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/05/2017 03:58 PM

Theo thông tin mới nhất từ nhà phát triển Larian Studios, tựa game chiến lược của họ trong năm 2017 - Divinity: Original Sin 2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14/9 tới đây.

Theo thông tin mới nhất từ nhà phát triển Larian Studios, tựa game chiến lược của họ trong năm 2017 - Divinity: Original Sin 2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14/9 tới đây. Game sẽ được phát hành chủ yếu trên Steam với giá niêm yết 44,99$ (~ 1 triệu VNĐ).

Divinity: Original Sin 2

Được biết, Divinity: Original Sin 2 là phần tiếp theo của dòng game cùng tên được phát hành lần đầu vào năm 2014. Ngay từ khi ra mắt, trò chơi này đã nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng và giới phê bình. Trên chuyên trang thống kê Metacritic, điểm số trung bình của Divinity: Original Sin là 87/100 (bản PC) và 88/100 (bản PS4). Với thành tích này, trò chơi đã trở thành một trong những game nhập vai hay nhất trong thập kỷ qua.

Bên cạnh hệ thống chiến đấu có chiều sâu, Divinity: Original Sin còn gây ấn tượng nhờ nhiều tính năng bên lề khác như điều tra phá án, trò chuyện hay gây áp lực với NPC để thu thập thông tin, giao tiếp với động vật. Thậm chí, ý kiến của mỗi nhân vật trong bộ đôi ở từng trường hợp lại có thể khác nhau và với những tình huống như vậy, bạn sẽ đưa ra quyết định cuối cùng thông qua trò chơi... oẳn tù tì.

Tiếp nối thành công của phần 1, Original Sin 2 bắt đầu được phát triển từ tháng 8/2015. Với kinh phí chủ yếu đến từ quỹ quyên góp cộng đồng, Original Sin 2 đã thu được 2 triệu USD (~ 45 tỷ VNĐ). Đây là một con số không hề nhỏ với một nhà phát triển độc lập như Larian Studios. So với phần 1, phần 2 hứa hẹn sẽ có nhiều sự thay đổi về tính năng và lối chơi. Nổi bật nhất trong số này là game hỗ trợ tính năng co-op 4 người chơi cùng với đó là một hệ thống nhiệm vụ linh hoạt và cực kỳ đa dạng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tải game, các bạn có thể tham khảo tại đây.