Game nhập vai hành động hot Albion Online đã bắt đầu chinh phục nền tảng di động

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/11/2017 11:04 AM

 
  thích

Game online hành động hot Albion Online đã mở cửa thử nghiệm trên hệ thống iOS, những game thủ sở hữu iPad hay iPhone có thể đăng ký ngay bây giờ.

Như vậy là sau khi ổn định được phiên bản trên máy tính thì tựa game online hành động hot Albion Online đã mở cửa thử nghiệm trên hệ thống iOS, những game thủ sở hữu iPad hay iPhone có thể đăng ký ngay bây giờ tại địa chỉ này. Theo công bố của NSX thì trò chơi này thực sự sẽ chạy đa nền tảng và bất kỳ thiết bị nào cũng được tiếp xúc chung một thế giới ảo!

Thế giới nguy hiểm trong Albion Online là nơi ngự trị của ma thuật và phù thủy với bối cảnh trung cổ xa xưa. Tinh luyện hay chế tạo là một tính năng cực quan trọng của trò chơi, nơi mà bạn có thể tạo ra các loại vũ khí và khả năng phòng thủ độc đáo cho riêng mình để bảo vệ lãnh thổ trước sự xâm lấn, cướp bóc từ những người chơi khác.

Tham gia Albion Online, người chơi sẽ được lựa chọn một trong số các nhân vật như Lính đánh thuê, Thợ thủ công, Nông dân, Thương Nhân, Chiến binh hoặc bất cứ là ai bạn muốn. Bên cạnh đó, trò chơi còn chia ra làm các phe cánh cạnh tranh nhau như Disciples of Morgana, The Heretics, Keepers of Albion, The Undead, và Demons of Hell.

Người chơi sẽ được làm chủ toàn bộ thế giới trong Albion Online, cụ thể hơn, game thủ có thể chiếm đất, tạo ra đồ đạc cũng như các toà nhà, cướp bóc của người khác, tiến hành PvP hay tự tạo ra lớp nhân vật của riêng mình... Bên cạnh tính năng tuỳ biến thoải mái, Sandbox Games khẳng định rằng MMO này sẽ không có chuyện "pay-to-win" (chi nhiều tiền sẽ thắng), ai chăm chỉ, may mắn và khôn khéo sẽ mạnh hơn.

Game hành động đa nền cực hot Albion Online đã chính thức mở cửa, game thủ Việt còn chờ gì nữa?