Game nhập vai hành động hấp dẫn Albion Online tiến quân lên Steam, quá tiện cho game thủ Việt

RED  - Theo Helino | 30/03/2018 11:45 AM

 
  thích

Game online đã nền mang phong cách hành động rất thú vị Albion Online đã quyết định tiến quân lên hệ thống phân phối Steam.

Sau một thời gian tự vận hành thì mới đây tựa game online đã nền mang phong cách hành động rất thú vị Albion Online đã quyết định tiến quân lên hệ thống phân phối Steam. Quả thực đây là điều dã được nhiều người mong đợi từ lâu bởi game sẽ dễ tiếp cận hơn và đem lại lượng người chơi cao, thế giới ảo sẽ đông đúc thú vị hơn! Tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/761890/Albion_Online/.

Trong Albion Online, cụ thể hơn, game thủ có thể chiếm đất, tạo ra đồ đạc cũng như các toà nhà, cướp bóc của người khác, tiến hành PvP hay tự tạo ra lớp nhân vật của riêng mình... Bên cạnh tính năng tuỳ biến thoải mái, Sandbox Games khẳng định rằng MMO này sẽ không có chuyện "pay-to-win" (chi nhiều tiền sẽ thắng), ai chăm chỉ, may mắn và khôn khéo sẽ mạnh hơn.

Thế giới nguy hiểm trong Albion Online là nơi ngự trị của ma thuật và phù thủy với bối cảnh trung cổ xa xưa. Tinh luyện hay chế tạo là một tính năng cực quan trọng của trò chơi, nơi mà bạn có thể tạo ra các loại vũ khí và khả năng phòng thủ độc đáo cho riêng mình để bảo vệ lãnh thổ trước sự xâm lấn, cướp bóc từ những người chơi khác.

Tham gia Albion Online, người chơi sẽ được lựa chọn một trong số các nhân vật như Lính đánh thuê, Thợ thủ công, Nông dân, Thương Nhân, Chiến binh hoặc bất cứ là ai bạn muốn. Bên cạnh đó, trò chơi còn chia ra làm các phe cánh cạnh tranh nhau như Disciples of Morgana, The Heretics, Keepers of Albion, The Undead, và Demons of Hell.

Shroud of the Avatar - Game nhập vai tuyệt hay đã chính thức mở cửa, có thể chơi thử miễn phí