Game nhập vai đồ họa tuyệt đẹp Kingdom Under Fire II đang miễn phí cuối tuần này ngay trên Steam

Real Madrid  - Theo Nhịp Sống Việt | 21/02/2020 03:02 PM

Với tỷ lệ đánh giá tốt lên đến 75%, đây là một trong những game nhập vai trực tuyến rất đáng thử trên Steam.

Kingdom Under Fire II là phiên bản mới nhất trong series Kingdom Under Fire có phong cách chơi pha trộn giữa chiến thuật thời gian thực và hành động. Mặc dù ra mắt từ năm 2017 nhưng mãi đến cuối năm 2019 thì Kingdom Under Fire II mới được xuất hiện trên Steam. Với tỷ lệ đánh giá tốt lên đến 75%, đây là một trong những game nhập vai trực tuyến rất đáng thử trên Steam.

Game nhập vai đồ họa tuyệt đẹp Kingdom Under Fire II đang miễn phí cuối tuần này ngay trên Steam - Ảnh 1.

Kingdom Under Fire II không chỉ thừa hưởng chất hành động kết hợp với chiến thuật thời gian thực, mà còn có nhiều cải tiến mới trong gameplay. Những cải tiến này sẽ tập trung vào yếu tố chiến thuật và chặt chém trong chiến trường rộng lớn và bạt ngàn kẻ thù (hay bao tải tập đánh), và tất nhiên, các kẻ thù trong game sẽ rất đa dạng kể từ chủng loại tới kích cỡ.

Game sử dụng engine Fame Tech 2 do chính tay hãng phát triển tự làm, và qua những đoạn demo được giới thiệu, có vẻ như họ đã tái tạo được một không khí chiến trường đúng nghĩa với nhiều loại quân cùng xuất hiện trên màn hình mà vẫn giữ được độ chi tiết cao của các nhân vật. Ở thời điểm hiện tại, đồ họa của Kingdom Under Fire II vẫn không thua kém bất kỳ đối thủ nào.

Game nhập vai đồ họa tuyệt đẹp Kingdom Under Fire II đang miễn phí cuối tuần này ngay trên Steam - Ảnh 2.

Cấu hình tối thiểu

Intel Core i3-2120 @ 3300 MHz

Memory: 4 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 750 Ti 2GB

Storage: 25 GB 

Cấu hình đề nghị

Intel Core i5-4690K @ 3500 MHz

Memory: 8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 960 4GB

Storage: 25 GB

Vào dịp cuối tuần này, Kingdom Under Fire II đang được miễn phí hoàn toàn trên Steam. Các bạn chỉ cần đăng nhập và tải game là có thể trải nghiệm thoải mái. Thời gian kết thúc của sự kiện là hết ngày thứ 2, 23/2/2020. Chính vì thế, các bạn hãy nhanh tay lên trước khi sự kiện đóng cửa.

Link tải game.