Game nhập vai bom tấn TERA sắp ra mắt phiên bản Đông Nam Á, game thủ Việt cũng được chơi 'ké'

YLTZ  - Theo Helino | 21/10/2018 11:00 AM

 
  thích

TERA vốn được coi là một trong những tựa game online bom tấn hay nhất thế giới và đây là cơ hội tốt cho game thủ Việt vào chơi mà không bị giật lag.

Playwith SEA, chi nhánh Đông Nam Á của công ty game Hàn Quốc Playwith, gần đây đã thông báo sẽ sớm ra mắt tựa game online nhập vai nổi tiếng TERA trong khu vực. Bởi vì trong thông báo không nêu rõ thông tin về việc sẽ mở đích danh ở thị trường nào nên TERA SEA được cho là sẽ mở cho tất cả các nước Đông Nam Á, tất nhiên bao gồm cả Việt Nam.

Game nhập vai bom tấn TERA sắp ra mắt phiên bản Đông Nam Á, game thủ Việt cũng được chơi ké - Ảnh 1.

Hiện tại không có nội dung được bản địa hóa nào được tiết lộ và chúng ta có thể đoán rằng mọi thứ được phát hành sẽ gần như giống với máy chủ của Bắc Mỹ. Nhưng rõ ràng là với game thủ Việt thì có lợi thế là tốc độ kết nối tốt hơn. Hiện tại chưa có trang chủ được ra mắt, vì vậy hãy theo dõi trang Facebook chính thức để biết tất cả các thông tin cập nhật mới nhất. Hãy sẵn sàng để cùng tiêu diệt những con quái vật khổng lồ.

Game nhập vai bom tấn TERA sắp ra mắt phiên bản Đông Nam Á, game thủ Việt cũng được chơi ké - Ảnh 2.

TERA đã được giới thiệu là một trong những game MMORPG hay nhất cho PC từ năm 2011. Trò chơi này mới chỉ được phát hành tại các khu vực là Hàn Quốc, Bắc Mỹ và châu Âu. Mặc dù người chơi vẫn có thể chơi nó trên Steam, nhưng không thực sự hoàn hảo để chơi bởi thế giới ảo có độ ping cao và không thực sự ổn định. Bây giờ với thông báo mới nhất của Playwith SEA, họ sẽ đưa TERA đến khu vực SEA vào tháng tới.

Facebook chính thức: https://www.facebook.com/TERA.SEA.PLAYWITH/

Game nhập vai bom tấn TERA sắp ra mắt phiên bản Đông Nam Á, game thủ Việt cũng được chơi ké - Ảnh 3.
Game nhập vai bom tấn TERA sắp ra mắt phiên bản Đông Nam Á, game thủ Việt cũng được chơi ké - Ảnh 4.