Game nhập vai “80 triệu người chơi toàn cầu”: Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính thức MỞ TẢI, Alpha Test luôn ngày mai 18/04

K/DA  - Theo Helino | 17/04/2019 05:22 PM

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Vào ngày mai 18/4, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ bước vào giai đoạn Alpha Test có reset, trước khi chính thức ra mắt vào 25/4.

Link tải ngay cho Android, iOS và PC client: http://thucson.vn/rd/gamek

Sau một thời gian khuấy động làng game Việt khiến cộng đồng ngóng đợi không ngừng, cuối cùng lộ trình ra mắt của bom tấn nhập vai Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng chính thức được tiết lộ. Theo đó, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ bước vào giai đoạn Alpha Test có reset vào ngày mai 18/4, trước khi chính thức ra mắt vào 25/4, hiện tại các game thủ đã có thể nhận những phần quà giftcode loan tin cực kỳ giá trị TẠI ĐÂY

Game nhập vai “80 triệu người chơi toàn cầu”: Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính thức MỞ TẢI, Alpha Test luôn ngày mai 18/04 - Ảnh 1.

Lộ trình Update trong 5 tháng gần nhất cũng đã được Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile công bố

Sau khi tổ chức buổi họp báo ra mắt hoành tráng tại Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 13/4 vừa qua, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã chiếm trọn được tình cảm của cộng đồng khi cho thấy những tâm huyết thực sự - từ cả phía NPH SohaGame lẫn NSX YCGame dành cho sản phẩm lần này. Không cấp Vip, có bản cài PC, đảm bảo benchmark hạ tầng, không giật lag, bảo mật dữ liệu, lộ trình update dài hơi - rất nhiều những lời đảm bảo đã được đưa ra, cho thấy thời gian 3 năm chuẩn bị của YCGame thực sự ấp ủ không ít ước vọng.

Game nhập vai “80 triệu người chơi toàn cầu”: Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính thức MỞ TẢI, Alpha Test luôn ngày mai 18/04 - Ảnh 2.

Trong ngày hôm nay, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng đã tung ra trailer chính thức của mình cũng như bắt đầu những sự kiện chào mừng ra mắt đầu tiên. Tuy 2 phút ngắn ngủ của trailer chưa thể nào thể hiện hết những điểm vượt trội của tựa game "80 triệu người chơi toàn cầu" này, thế nhưng ngần ấy cũng đã là quá đủ để khiến người xem thêm nức lòng hóng đợi với những thông điệp truyền tải "gãi đúng chỗ ngứa" của cộng đồng bấy lâu:

- Top 1 game nhập vai tại Trung Quốc 3 năm liên tiếp.

- Độc quyền cốt truyện Thục Sơn (Shumen) toàn cầu.

- Ngũ Đại môn phái tái xuất giang hồ.

- Tái hiện dòng game nhập vai MMO 10 năm kinh điển.

- Không cấp Vip, bản đồ mở tự do.

- Giao dịch trực tiếp, pass 2 bảo mật.

- Thục Sơn Tam Đấu, PK tổ đội 3vs3.

- PK Loạn Đấu, chiến để sinh tồn.

- Thánh Diệm chiến trường Phe.

- Công thành chiến máu lửa ngàn người.

- Thời trang phong phú, ngoại trang đôi cực lãng mạn.

- 99+ Pet cưng, đẹp - độc - ngầu.

- Chiến Kỵ độc nhất vô nhị, thăng cấp đổi ngoại hình

Game nhập vai “80 triệu người chơi toàn cầu”: Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính thức MỞ TẢI, Alpha Test luôn ngày mai 18/04 - Ảnh 3.
Game nhập vai “80 triệu người chơi toàn cầu”: Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính thức MỞ TẢI, Alpha Test luôn ngày mai 18/04 - Ảnh 4.
Game nhập vai “80 triệu người chơi toàn cầu”: Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính thức MỞ TẢI, Alpha Test luôn ngày mai 18/04 - Ảnh 5.
Game nhập vai “80 triệu người chơi toàn cầu”: Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính thức MỞ TẢI, Alpha Test luôn ngày mai 18/04 - Ảnh 6.

Hiện tại, cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang nóng hừng hực trước giờ "xuất trận", các topic không tuyển người thì cũng tuyển sư phụ, không bàn luận hoạt động thì cũng luận đàm môn phái. Nên nhớ rằng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là tựa game hậu duệ của dòng nhập vai PC, tính liên kết và tương tác cộng đồng là yếu tố tiên quyết, giảm tải tối đa các phụ bản đi cảnh tự kỷ, tăng tính thử thách của quái train, Boss lên khá nhiều so với các sản phẩm "mì ăn liền" khác trên thị trường. Chính vì vậy những anh em xưa nay có thói quen "game là dễ", train quái săn Boss một mình vẫn tự tin sống khỏe thì tốt nhất nên uống thuốc trợ tim trước khi vào game nhé, không là dễ bật ngửa lắm đấy.

Game nhập vai “80 triệu người chơi toàn cầu”: Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính thức MỞ TẢI, Alpha Test luôn ngày mai 18/04 - Ảnh 7.

Tốc độ lên cấp, train quái, làm nhiệm vụ, PT tổ đội kẻ buff người tank, nâng sao vũ khí có tỉ lệ chúc phúc... có quá nhiều thứ mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã mạnh dạn giữ lại từ những "người tiền nhiệm" để có thể mang đến cho cộng đồng một cảm giác nhập vai chuẩn chỉ, một cuộc đời hành tẩu giang hồ trọn vẹn. Chính vì vậy mà không phải ngẫu nhiên mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile được đánh giá là một trong số những tựa đúng chất MMORPG nhất tại Việt Nam, thậm chí gánh trên vai trách nhiệm đưa dòng game nhập vai của thị trường game nước nhà lên một nấc thang mới, tươi sáng hơn, rực rỡ hơn trong năm 2019.

Thập niên trùng phùng - Thục Sơn hiệu triệu

Landing hẹn ước: https://thucson.vn/trung-phung

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/