Game nhập vai “1.000.000 người chơi” chuẩn bị tung môn phái mới: Sát thủ tầm xa, bạo kích khủng!

A.D  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/09/2021 09:30 PM

 
  thích
Thiên Long Kiếm 2
13/04/2021 NCB: Gamota NPH:

Tháng 9 này, Thiên Long Kiếm 2 mang đến cho người chơi phiên bản update mới nhất cùng sự ra mắt phái mới mang tên - Thần Tiễn.

Tải Thiên Long Kiếm 2 ngay hôm nay chỉ với 1 click:

https://tlk2.onelink.me/ECU1/gamehay

Như chúng ta đã biết, Thiên Long Kiếm 2 ra mắt đã mang đến một làn gió mới vào thị trường game online Việt. Chẳng mất quá nhiều thời gian, tựa game với cơ chế cực độc đáo "PK 100% Lên Vip" đã trở thành "hot trend" trong giới game thủ. Thu hút đông đảo người chơi đến trải nghiệm, "quyến rũ" hàng triệu fan cuồng MMORPG, soán ngôi trên các BXH lớn nhỏ...Có thể nói, Thiên Long Kiếm 2 đang nắm giữ nhiều thành tích khiến nhiều đối thủ phải nể phục.

Game nhập vai “1.000.000 người chơi” chuẩn bị tung môn phái mới: Sát thủ tầm xa, bạo kích khủng! - Ảnh 1.

Nhằm khuấy đảo cộng động game thủ cũng như tiếp "NÓNG" cho tựa game, tháng 9 này, Thiên Long Kiếm 2 sẽ mang đến cho người chơi bản Big Update cực mới toanh đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới, thỏa lòng mong ngóng của 500 anh em game thủ.

Game nhập vai “1.000.000 người chơi” chuẩn bị tung môn phái mới: Sát thủ tầm xa, bạo kích khủng! - Ảnh 2.

Thần Tiễn Xuất Thế - Tứ Phái Phân Tranh

Chỉ mới vừa hé lộ, thế nhưng Thần Tiễn đã ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán của đông đảo người chơi trong cộng đồng Thiên Long Kiếm 2. Cũng không quá khó hiểu, khi Thần Tiễn sở hữu quá nhiều ưu điểm vượt trội khiến ai ai cũng muốn "trên tay". Nếu bạn đọc chưa biết, Thần Tiễn là võ tướng rất lợi hại vì tấn công hiệu quả ở tầm xa lẫn tầm gần. Sử dụng cung làm vũ khí, lớp nhân vật này có chiêu thức biến hóa đa dạng, chế ngự đối thủ rất tốt, hiệu quả liên kích, sức đối kháng mạnh. Bởi lẽ đó, việc sở hữu Thần Tiễn trong đội hình của mình là niềm ao ước của phần lớn người chơi.

Game nhập vai “1.000.000 người chơi” chuẩn bị tung môn phái mới: Sát thủ tầm xa, bạo kích khủng! - Ảnh 3.

Chiến trường liên server hoàn toàn mới

Đi cùng với sự xuất hiện Thần Tiễn là tính năng đang được mong chờ mang tên "Chiến trường liên server hoàn toàn mới". Thiên Long Kiếm 2 đã có "PK 100% Lên Vip" làm điểm khác biệt, nay hoạt động liên server càng đưa những trận PK lên một đẳng cấp mới, mở ra một chiến trường đầy thử thách và cam go khiến người người muốn thử sức. Với lần update này, chiến trường liên server sẽ mang đến niềm vui hội ngộ cho tất cả game thủ Thiên Long Kiếm 2 cùng với đó việc tranh tài cũng sẽ khốc liệt hơn bởi các anh tài khắp các vùng đất sẽ quy tụ về.

Game nhập vai “1.000.000 người chơi” chuẩn bị tung môn phái mới: Sát thủ tầm xa, bạo kích khủng! - Ảnh 4.

Trang bị Hoàng Kim nhiều vô kể

Từ thời các game võ lâm phát triển cực thịnh cho đến nay, trang bị của dòng game kiếm hiệp vẫn luôn là thứ được game thủ săn đón nhất bởi sở hữu nhiều sức mạnh "kinh thiên động địa" và có giá trị cao. Thấu hiểu điều này, trong bản Big Update sắp tới, Thiên Long Kiếm 2 sẽ bổ sung vô số trang bị Hoàng Kim mà game thủ tha hồ "sắm sửa" để nâng cao lực.chiến.

Game nhập vai “1.000.000 người chơi” chuẩn bị tung môn phái mới: Sát thủ tầm xa, bạo kích khủng! - Ảnh 5.
Game nhập vai “1.000.000 người chơi” chuẩn bị tung môn phái mới: Sát thủ tầm xa, bạo kích khủng! - Ảnh 6.
Game nhập vai “1.000.000 người chơi” chuẩn bị tung môn phái mới: Sát thủ tầm xa, bạo kích khủng! - Ảnh 7.

Và còn rất nhiều điều bất ngờ khác đang chờ đón

Những tính năng phía trên chỉ là 1 phần rất nhỏ của bản Update mới này, vẫn còn nhiều điều bí mật đang chờ được người chơi khám phá. Đừng chần chờ thêm nữa, hãy thử tải ngay Thiên Long Kiếm 2 và trải nghiệm tựa game siêu HOT của Quý 2/2021 nhé.

Mọi thông tin chi tiết về tựa game bạn đọc có thể tham khảo tại: https://bit.ly/3cQleNA​