Game nhái Tree of Savior - Lost Tale chính thức mở cửa tại Hàn Quốc

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/01/2017 03:36 PM

 
  thích

Lost Tale - tựa game nhái của Tree of Savior đã chính thức mở cửa ở xứ sở Kim Chi cho mọi người cùng chơi.

Thật 'khó đỡ' song tựa game nhái của Tree of Savior - tựa game online hot đến từ Hàn Quốc đã bị Trung Quốc clone lại trắng trợn tren di động và được 'xuất khẩu' ngược trở lại đất nước này một cách nhanh chóng. Hiện tại Tale of the Lost City Online hay Lost Tale đã chính thức mở cửa ở xứ sở Kim Chi cho mọi người cùng chơi.

Lost Tale Gameplay - Sprite Changes - Mobile MMORPG.

Lost Tale là một một game online di động thể loại nhập vai do Nextmove phát hành tại Hàn Quốc, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra sự giống nhau tới kinh ngạc giữa trò chơi này với bản gốc Tree of Savior, ngay từ tạo hình nhân vật cho tới bối cảnh trong game, cách di chuyển...

Tuy vậy, hiện tại NSX của Lost Tale đang tìm cách để thay đổi phong cách đi một chút cả các tính năng lẫn nhân vật để tránh những vụ kiện bản quyền phức tạp, đây là một hướng đi hết sức thông minh của đội ngũ 'game nhái' đến từ Trung Quốc này.

Từ trước tới nay, các NSX game Trung Quốc hết sức nổi tiếng với trình độ nhái game siêu việt, ngay cả Overwatch - một game online đình đám 2016 này cũng đã bị nhái rất nhanh nên Tree of Savior xuất hiện sản phẩm 'tương tự' cũng không có gì là lạ.

Trung Quốc tiếp tục chứng tỏ mình là "vua nhái game", lần này đến lượt Tree of Savior