Game nhái Overwatch của Trung Quốc vẫn ngang nhiên tung video gameplay bắt chước y hệt

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/06/2016 08:40 PM

 
  thích

Legend of Titan sẽ hoàn toàn miễn phí giờ chơi (free to play) chứ không yêu cầu mua bản quyền game như Overwatch của Blizzard và có thể chơi trên thiết bị di động.

Chắc hẳn bạn đọc còn nhớ chúng tôi đã từng đăng tải thông tin về việc trước khi Overwatch - bom tấn đến từ Blizzard ra mắt thì tại Trung Quốc, một dự án game "nhái Overwatch" được công bố. Theo đó, tựa game này có tên là Legend of Titan được biết, đây là một trò chơi đa nền khi vừa có thể chơi trên PC, vừa chạy tốt trên smartphone.

Ngay lập tức, Legend of Titan đã vấp phải làn sóng phản đối tới từ các game thủ Overwatch. Đến nỗi, dự án game này đã bị buộc phải đình chỉ việc thực hiện bởi những chi tiết 'bắt chước' không thể chối cãi. Vậy mà mới đây, một đoạn trailer đầy đủ giới thiệu về các tính năng, nhân vật, kỹ năng các hero trong Legend of Tian được công bố khiến chúng tôi thực sự bất ngờ. Điều đó đồng nghĩa với việc bất chấp bị đình chỉ, dự án game này vẫn được âm thầm thực hiện.

Trailer Legend of Titan

Đương nhiên đúng như những gì dự án công bố trước đó, nội dung chơi của Legend of Titan được phát triển giống hệt... Overwatch. Từ phong cách đồ họa, gameplay cho đến tạo hình, tên gọi riêng và kỹ năng của từng nhân vật. Phải nói rằng, Legend of Titan chính là phiên bản 'cosplay' y hệt Overwatch.

Được biết, kinh phí mà công ty đổ vào để phát triển Legend of Titan lên đến 760.000 USD (khoảng 17 tỷ VNĐ). Hiện tại, mặc dù chưa được chính thức công bố ngày ra mắt nhưng gần như chắc chắn Legend of Titan sẽ hoàn toàn miễn phí giờ chơi (free to play) chứ không yêu cầu mua bản quyền game như Overwatch của Blizzard và có thể chơi trên thiết bị di động.

Một số hình ảnh của Legend of Titan: