Game mới Phàm Nhân Tu Tiên VNG mở cửa Alpha Test ngày 23/10 tại Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/10/2017 12:10 PM

 
  thích
Phàm Nhân Tu Tiên VNG
23/10/2017 NCB: VNG NPH:

Được biết, đây sẽ là phiên bản thử nghiệm mở cửa rộng rãi, không giới hạn tài khoản, tuy nhiên sẽ có reset nhân vật sau khi kết thúc thời gian Alpha Test.

Mới đây, gMO Phàm Nhân Tu Tiên VNG đã chính thức ấn định mở cửa Alpha Test tại Việt Nam vào ngày 23/12 tới. Được biết, đây sẽ là phiên bản thử nghiệm mở cửa rộng rãi, không giới hạn tài khoản, tuy nhiên sẽ có reset nhân vật sau khi kết thúc thời gian Alpha Test.

Về tổng thể, Phàm Nhân Tu Tiên VNG là tựa game di động được xây dựng dựa trên cốt truyện từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vong Ngữ. Cốt truyện của game xoay quanh nhân vật Hàn Lập, vốn là một người có tư chất bình thường nhưng lại nhận được rất nhiều cơ may, đi kèm với nỗ lực của bản thân trên con đường tu tiên.

Video gameplay Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Về gameplay, Phàm Nhân Tu Tiên VNG thuộc thể loại nhập vai tiên hiệp, với cơ chế chiến đấu hành động ARPG quen thuộc như nhiều tựa game nhập vai khác trên di động. Điểm nhấn của game đến từ nền đồ họa tương đối bắt mắt, hệ thống chiêu thức của game được xây dựng tương đối hoa mỹ, tạo cảm giác sống động cho người chơi.

Bên cạnh đó, lối đánh hành động của trò chơi cũng giúp cho người chơi phải liên tục di chuyển, thực hiện các động tác tránh, né đòn, tạo cảm giác PK sống động. Đặc biệt khi PvP hay đi phụ bản gặp phải những con Boss khó, game thủ cần trực tiếp điều khiển nhân vật chứ không chỉ Auto tự đánh như nhiều tựa game di động khác.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG giới thiệu 4 lớp nhân vật, bao gồm Dịch Kiếm, Long Ảnh, Họa Linh và Võ Khôi. Mỗi lớp nhân vật lại có 2 đường phát triển riêng, sở hữu điểm mạnh điểm yếu riêng. Ví dụ như Dịch Kiếm có thể phát triển theo 2 đường là Khinh Kiếm và Trọng Kiếm, trong khi Khinh Kiếm thiên về phòng thủ, thì Dịch Kiếm lại có khả năng gây sát thương và bạo kích cao...

Về hệ thống tính năng, Phàm Nhân Tu Tiên VNG cũng giới thiệu không ít cách phát triển nhân vật, đi kèm với các hoạt động hàng ngày phong phú. Các tính năng phát triển nhân vật có thể kể đến như hệ thống Kinh Mạch, nâng cấp Pháp Bảo, Dưỡng Hồn Mộc, khảm nạm Bảo Thạch, tính năng Kế Thừa Trang Bị...

Trang chủ: http://pntt.talktv.vn/index.html

Fanpage: https://www.facebook.com/pntt.talktv.vn/