Game mới MU Awaken sẽ ra mắt game thủ Việt vào ngày 15/11 tới

RED  - Theo Helino | 06/11/2018 05:21 PM

 
  thích

MU Awaken (gọi tắt là MUA) là tựa game mobile MMORPG theo phong cách thần thoại Bắc Âu tiếp theo dòng game MU.

Tiếp sau tựa game MU Strongest khá thành công tại Việt Nam thì mới đây NPH VNG đã chính thức công bố sẽ phát hành tựa game mobile online mới thuộc series MU ở nước ta là MU Awaken. Theo dự kiến trò chơi được ra mắt game thủ Việt vào ngày 15/11 tới đây.

MU Awaken (gọi tắt là MUA) là tựa game mobile MMORPG theo phong cách thần thoại Bắc Âu, hiện đang nắm giữ vị trí số 1 châu Á trong dòng game này. MU Awaken là sản phẩm "chính chủ" Webzen Hàn Quốc hợp tác cùng Tianma, do Tencent phát hành tại Trung Quốc và VNG độc quyền phát hành ở Việt Nam.

MU AWAKEN trailer.

MU Awaken chính là bản Việt hóa của tựa game MU Origin 2 từng rất thành công ở thị trường Hàn Quốc. Đây chính là phiên bản kế thừa và phát triển từ những tinh hoa của sản phẩm MU Origin đã được phát hành trước đó cũng ở thị trường này.

Game mới MU Awaken sẽ ra mắt game thủ Việt vào ngày 15/11 tới - Ảnh 2.
Game mới MU Awaken sẽ ra mắt game thủ Việt vào ngày 15/11 tới - Ảnh 3.

Nếu như MU Strongest đã rất thành công trong việc đưa một "thế giới MU nguyên bản" từ PC lên mobile, thì MU Awaken được xem là "phiên bản tân MU được nâng cấp vượt trội" về mọi mặt. MU Awaken sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất với đồ họa 3D sắc nét, mở ra một thế giới MU rộng hơn đến 50%. Hệ thống nhân vật quen thuộc nhưng không kém phần mới lạ với những Mutizen kỳ cựu; thời trang đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của thế hệ game thủ trẻ. Ngoài ra, các giá trị cốt lõi của dòng game MMORPG cũng được đầu tư phát triển: hệ thống Guild, PvP, các hoạt động cộng đồng…

Game mới MU Awaken sẽ ra mắt game thủ Việt vào ngày 15/11 tới - Ảnh 4.

MU Awaken hiện đã mở cổng đăng ký sớm tại trang chủ: http://mua.zing.vn

Game mới MU Awaken sẽ ra mắt game thủ Việt vào ngày 15/11 tới - Ảnh 5.
Game mới MU Awaken sẽ ra mắt game thủ Việt vào ngày 15/11 tới - Ảnh 6.